Con Đường Tơ Lụa ” Liên Phường ” Sẽ Hiện Ra Trong 2021
Đường Liên Phường Phú Hữu đang được coi là con đường vàng trong làng Bất Động Sản TP.Thủ Đức. Con đường nối 4 phường, liên kết quận 2 và quận 9 (cũ) cũng như kết nối nhiều dự án như : SaiGon Sport City, Merita- Verosa- Lucasta – Safira Khang Điền- Đông Tăng Long. Tuyến đường Liên Phường là tuyến đường huyết mạch kết nối trục giao thông và kinh trong khu vực. Mặt đường Liên Phường sẽ được mở rộng lộ giới từ 30 – 60m, 6 làn xe lưu thông. Mỗi bên đường sẽ có vỉa hè rộng 4m.

Đường Liên Phường hiện tại bắt đầu từ Đỗ Xuân Hợp Quận 9 và kết thúc ở đường vành đai 3( Hiện đoạn qua khu vực Tây Tăng Long chưa được thi công ). Tổng chiều dài 6km. chạy qua 4 phường: Phước Long B, Phú Hữu, Long Trường và Trường Thạnh.
Con đường này đi qua nhiều nút giao thông trọng điểm. Mang tính chiến lược của Thành Phố Thủ Đức
Nút giao Đường Đỗ Xuân Hợp
Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối quận 2 qua cao tốc hoặc đường Nguyễn Duy Trinh. Hoặc sau này sẽ kết nối thẳng với trục đường Mai Chí Thọ. Bao quanh trục này là loạt dự án căn hộ cao cấp và khu Compound Lake View- Novaland, SaiGon Sport City (64ha) và nổi bật là đại đô thị Himlam Bình An (Himlam City Q2- 132ha)
Nút giao với đường Võ Chí Công (đường vành đai 2)
Đây là nút giao kết nối với khu công nghệ cao, bến xe miền Đông, bệnh viện Ung Bướu, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Đây là nút giao tập trung loạt dự án nhà phố biệt thự của Khang Điền như Merita, LuCasta, Verosa; ngoài ra các dự án cũ như Phú Nhuận, Kiến Á, Đất Sở Văn Hoá Thông Tin có tốc độ phủ dân khá cao. Ngoài ra ông trùm Đất Xanh cũng sở hữu 1 quỹ đất 10ha trên mặt tiền đường Liên Phường ngay nút giao này.
Nút giao với đường vành đai 3
Điểm cuối của con đường Liên Phường là đường vành đai 3. Đây là một nút giao quan trọng khiến cho bất động sản khu vực này này tăng lên nhanh chóng. Khi đường vành đai 3 hoàn thành, con đường sẽ rút ngắn thời gian di chuyển tới huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), Dĩ An, Tân Vạn, Bình Dương… Cư dân có thể sống ở TP.Thủ Đức và đi làm ở các thành phố vệ tinh ở Đồng Nai, Bình Dương và ngược lại.
Nổi bật ở nút giao này là dự án Đông Tăng Long đang được phủ dân với tốc độ cao. Ngoài ra, cụm Tây Tăng Long được đồn đoán về tay ông Trùm VinGroup dự kiến triển khai trong tương lai không xa.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu