Làm thế nào GIẢI XUI hiệu quả & triệt để nhất ?
Liên hệ facebook Quang Tử:
Zalo: 0933502036
Facebook :
Website : nhanqua.com.vn
Số tài khoản donate tài trợ cho Quang Tử Channel: 0081001314166- Đinh Bảo Trung (Vietcombank chi nhánh Vũng Tàu)

Xin chân thành cảm ơn các đạo hữu đã ủng hộ cả về tinh thần lẫn vật chất để Quang Tử hoàn thành được những video này.
Cầu cho ánh sáng của chư Phật luôn soi sáng tâm hồn mọi người ! Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ! Nam Mô A Di Đà Phật !

Có một thế lực LUÔN THEO DÕI BẠN, kiểm soát HÊN XUI MAY RỦI cuộc đời bạn. HỌ LÀ AI ?
Thực ra chúng ta không bao giờ đơn độc, dù đang ở một mình, mà luôn có rất nhiều ” vị” đang theo dõi chúng ta 24/ 24. Nếu hiểu được họ là ai, họ làm gì, chúng ta sẽ hiểu được quy luật kiểm soát hên xui may rủi trong cuộc đời. Cho dù cả đời thất bại, xui xẻo, bạn vẫn hoàn toàn có thể giải xui nếu biết cách.

Nhiều người trong chúng ta, cả đời phấn đấu, nỗ lực không ngừng, nhưng vì không làm đúng cách, nên xui xẻo đeo bám, cuộc đời thất bại thảm hại, không sao ngóc lên được.
Nguyên nhân gì khiến họ xui xẻo ? Làm thế nào để giải xui, xoay chuyển định mệnh, cải vận để thần may mắn mỉm cười với họ ? Như thế nào mới là giải xui đúng cách theo lời Phật dạy ?
Chúng ta sẽ cùng phân tích & giải mã vấn đề này. Việc này rất hệ trọng, vì bạn có thể áp dụng với chính mình, để hóa giải những vận xui trong cuộc sống, thay đổi vận mạng của chính bạn trở nên may mắn. phát đạt…

Thực ra, mọi tôn giáo, mọi bậc Thánh nhân cũng đều đã dạy cách tiêu trừ vận xui, từ xưa đến nay, thống nhất với nhau không sai khác.
Chỉ là các Ngài dùng từ khác đi, như gọi là cách giải Nghiệp, hay cách tiêu trừ nghiệp chướng…Quy luật rất đơn giản, điều thiện siêng làm, điều ác tránh xa, nội tâm chân thành sám hối, sửa đổi không ngừng, làm được thì mọi việc tự nhiên tốt đẹp, làm không được thì chuyện xấu ập đến, chẳng phải do trời đất, hay số phận áp đặt ta như thế, mà là chính mình tự làm thì tự chịu, thông qua quy luật Nhân quả, tự mình nắm giữ số phận của mình .

Quang Tử xin hết lòng cảm tạ tất cả anh chị em đã ủng hộ cả về tinh thần lẫn vật chất, công sức để giúp Quang Tử làm nên những video này. Nguyện đem công đức này, cầu cho khắp pháp giới chúng sinh sớm viên thành Phật Quả Vô Thượng.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri