Mời Quý Liên hữu cùng nghe Pháp Sư Tịnh Không trả lời vấn đáp Phật pháp:
– Người tại gia liệu có thể sử dụng di vật của người xuất gia hay không, con không biết nên đã tiếp nhận một giá kinh sách, có phạm tội không và nên sám hối như thế nào?
– Phẩm tam bối vãng sanh của kinh vô lượng thọ có đoạn kinh văn lâm chung mộng kiến bỉ phật , xin hỏi cảnh giới này giải thích như thế nào, ví như ở trong mọng gặp a di đà Phật chẳng may bị người thân gọi tỉnh giấc, có phải là đánh mất cơ hội vãng sanh rồi không?
– Đệ tử xem Sơn tây tiểu diễn rất cảm động nên phát tâm tụng một bộ kinh địa tạng, khi vừa tụng xong quyển thứ nhất, thì mẫu thân trong nhà vệ sinh ngã bị thương, xin hỏi có phải nghiệp chướng của đệ tử dẫn đến viêc này không, con phải nên giữ gìn như thế nào để không thoái chuyển?
– Con nghiệp chương sâu nặng, thường hay khởi tham sân si, mặc dù con cảnh giác lập tức để khởi phật hiệu, nhưng khó lập tức sanh khởi được tâm chân thành, thanh tịnh, xin hỏi nên làm thế nào để lập tức khởi tâm chân thành thanh tịnh?
– Mỗi lần nghe ngài giảng thì hoan hỉ, phát tâm tinh tấn khó duy trì được lâu, hơn nữa có lúc bận học tập không có cách gì nghe kinh, xin hỏi nên giữ tâm ban đầu như thế nào?

Học Phật Vấn Đáp tập 1 – Pháp Sư Tịnh Không Trả Lời Các Câu Hỏi Của Đồng Tu Hồng Kông
Giảng ngày 7/7/2006
Tại Hiệp Hội Giáo Dục Phật Đà Hồng Kông
AMTB: 21-328-0001
Cẩn dịch: Ban Biên Dịch Tịnh Không Pháp Ngữ.
LIÊN KẾT NHANH: #phatphap
────────────────────────────────────────
Hãy nhấn Subscribe để cập nhật những bài giảng phật_pháp nhiệm_màu mới nhất và những video clip về phật_giáo tuyển chọn
Please press Subscribe to update the best one
✅ ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY :
────────────────────────────────────────
✅Phật pháp không có BẢN QUYỀN. Mọi sự sao chép từ Kênh Phật Pháp Nhiệm Màu đều không cần xin phép và trích dẫn nguồn. Mong Quý Phật tử, Liên hữu và các bạn cùng chung tay chia sẻ góp phần luân chuyển chánh pháp công đức vô lượng (những video trên Kênh Phật Pháp Nhiệm Màu đăng lại từ nguồn khác, nếu sau này phát sinh bản quyền, hoàn toàn là do từ phía chủ sở hữu. Mong quý Liên hữu và các bạn thông cảm vì phát sinh khách quan không mong muốn này).
🙏 Quý Phật Tử và Liên Hữu đừng quên Like, Chia sẻ video và Đăng Ký Kênh để chúng tôi có thêm động lực. ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY :
Chúc quý Phật Tử và Liên Hữu đồng tu và các bạn thân tâm an lạc, thính pháp, thiện căn tăng trưởng. Nam Mô A Di Đà Phật! 🙏

Có thể bạn quan tâm:
1. Kinh Phật_Giáo Tuyển Tập Hay Nhất

2. Các bài Kinh, Pháp… liên quan đến Quán Thế Âm Bồ_Tát

3. Các bài pháp của Pháp sư Tịnh Không

4. Tuyển Tập Khuyên Người Niệm_Phật (31 tập)

5. Tuyển Tập Nhạc Phật_Giáo

6. Những Lời Phật_Dạy, Tuyển tập những video hay nhất về Phật_giáo

===========================
Theo dõi kênh Phật_Pháp_Nhiệm_Màu trên:
– G+:
– Facebook:
– Twitter:
– Video tổng hợp kiến thức kinh nghiệm của các bậc chân sư, minh sư khuyến khích sử dụng để luân chuyển giáo pháp của đức phật không yêu cầu bản quyền đồng thời dựa trên luật sử dụng hợp lý
– Fair use for news reporting ( and (
– Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected]
If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san