Có những người khi sinh ra đã là một phụ nữ đúng nghĩa. Nhưng cũng có một số người phải trải qua rất nhiều ca thẩm mỹ như nâng ngực, hút mỡ bụng và nâng mông nội soi mới được làm con gái. Có thể nói, hành trình tìm lại chính mình chưa bao giờ là dễ dàng đối với những người thuộc giới tính thứ 3.

Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới Mùa 2 tập 11 với các khách mời: Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp quý khán giả hiểu rõ hơn những “khổ ải” cũng như quá trình phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ bụng và nâng mông Nano chip 4.0 mà người chuyển giới phải trải qua.

Theo Ca sĩ Lâm Khánh Chi, những người thuộc giới tính thứ 3 thường phải sống trong sự kỳ thị của bạn bè, xã hội. Chưa kể, quá trình phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ bụng và nâng mông để chuyển đổi giới tính của họ là vô cùng gian nan, đôi khi phải trả giá bằng cả máu và nước mắt. Nhưng để được sống là “chính mình” thì việc làm này là vô cùng xứng đáng.

Mặt khác, dù đã được chuyển đổi về mặt hình thể nhưng trên giấy tờ họ vẫn chưa được công nhận là giới tính thật sự và sống với thân phận “MỘT NGƯỜI HAI TÊN”. Chính vì vậy, cộng đồng LGBT luôn khao khát được xã hội công nhận trên mọi mặt.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng định kỳ hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu chuyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.

——————————————————————————————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel:
✔ Đăng kí kênh:
✔ Bảng Giá:
✔ Website:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu