KINH HOÀNG Cách Đặc Nhiệm Liên Xô Xé Xác Lính Mỹ Tại Chiến Trường Việt Nam – Việt Sử Toàn Thư. Ngày 30.1.1950 Liên bang Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô viết (gọi tắt là Liên Xô) là 1 trong số những nước đầu tiên trên thế giới công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Đặc biệt, trong những năm tháng cam go nhất của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đấu tranh giành độc lập dân tộc, Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ chí tình của anh bạn đồng minh Liên Xô. Không chỉ giúp đỡ về tiền bạc, vũ khí, Liên Xô còn gửi đến VN cả những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực quân sự cũng như dân sự. Với nhiều người Mỹ, vai trò của các cố vấn Liên Xô trong chiến tranh VN mãi là những bí ẩn. Thậm chí họ còn không tin sự giúp đỡ tận tình của Liên Xô đối với VN. Vậy đặc nhiệm Liên Xô đã giúp đỡ VN như thế nào? Hãy cùng VSTT đi tìm hiểu ngay sau đây!
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
– Biên tập nội dung & MC: Thu Trang
– Dựng video: Thái Sơn
– Giọng Đọc: Trang Trần
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#việtsửtoànthư #vietsutoanthu #lịchsửviệtnam #lichsuvietnam #lịchsử #lichsu

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai