Kinh doanh Bún bò Huế theo hướng công nghiệp – Môi trường dạy học nấu ăn chuyên nghiệp – Netspace

Là một trong những món ăn ngon và hương vị đậm đà nhất của ẩm thực Việt Nam, bún bò Huế rất được ưa chuộng và điều thú vị là món ăn này có thể được ăn vào mọi buổi từ sáng đến chiều tối.
Bún bò Huế đã được Tổ chức kỷ lục châu Á đưa vào danh sách Top 100 món ăn đạt giá trị ẩm thực châu Á.
Một tô bún bò Huế ngon sẽ có vị ngọt của nước hầm xương, vị béo của giò heo, có vị cay nồng mang đặc trưng xứ Huế. Nước hầm xương trong bùn bò chứa sả, cùng với mắm ruốc, một loại mắm mà chỉ có ở xứ Huế, tạo nên vị ngọt đặc trưng mà không nơi nào có được.
Bún bò Huế là sự kết hợp của nhiều thực phẩm, mang lại sự phong phú, đa dạng trong thưởng thức. Rau thơm sẽ mang lại cho món bún bò một hương vị thơm đặc trưng kết hợp với với các rau ăn sống khác như hoa chuối bào, rau muống chẻ, giá đỗ,… mang lại cho tô bún một màu sắc đẹp, hấp dẫn thực khách.
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó có 2 yếu tố rất quan trọng đó là: chất lượng món ăn và giá thành.
Thầy Nguyễn Quốc Y – Phù thủy chế biến các món nước tại Việt Nam, đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy bí quyết nấu món Bún bò Huế. Thầy Y đã nấu ra món Bún bò Huế ngon vượt bậc về chất lượng, hương vị thơm ngon đặc biệt, tạo đẳng cấp của món ăn.

Đã có hàng trăm Học viên trên toàn thế giới là Học trò của Thầy Y. Họ đã rất thành công khi kinh doanh tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Trong những năm gần đây, Thầy Y đã nghiên cứu thành công cách nấu Bún bò Huế theo hướng công nghiệp. Đây là xu hướng mới trong kinh doanh ẩm thực thời hậu Covid 19. Giải pháp nấu theo hướng công nghiệp vừa khoa học, vừa đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Rút ngắn thời gian nấu nhưng vẫn nấu được số lương lớn. Thịt bò, giò heo, nước dùng được đóng gói bảo quản đông lạnh, sử dụng trong nhiều ngày. Tất cả các quy trình sản xuất và bảo quản được xử lý tại Bếp Trung tâm và Quầy bán hàng được bố trí khoa học, giúp thao tác nhanh, không sử dụng nhiều nhân công.
NHững giải pháp của Thầy Y giúp các học viên tự tin hơn khi chọn kinh doanh mô hình quán Bún bò Huế.

Trong dịch Covid 19, việc đi lại giữa các quốc gia gặp nhiều khó khăn, Netspace đã triển khai các khóa đào tạo từ xa giúp cho nhiều Học viên trong nước, từ các nước như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu và Đông Nam Á được học tập bí quyết nấu Bún bò Huế từ Thầy Y. Với phương pháp học từ xa, Thầy Y sẽ hướng dẫn kỹ từng công đoạn sơ chế, chế biến, bảo quản nguyên liệu, thành phẩm qua màn hình điện thoại. Việc học này giúp Học viên tiếp kiệm chi phí đi lại, mà kết quả vẫn như học trực tiếp với Thầy.

Bún bò Huế đã trở thành món ăn yêu thích của thực khách trên toàn thế giới. Đây là cơ hội lớn cho người Việt có thể kinh doanh thành công món Bún Bò Huế.
Với phương pháp nấu Bún bò Huế của thầy Y theo hướng công nghiệp, sẽ giúp cho tất cả mọi người có thể học và triển khai kinh doanh nhanh và hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng, món Bún bò Huế sẽ nâng tầm và luôn giữ vị trí là món ăn ngon hàng đầu, góp phần tạo nên cơ hội kinh doanh lớn cho người Việt trên toàn thế giới.

🌎 Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bí quyết nấu Bún bò:
—————-
Dạy nghề Ẩm thực Netspace là trường đào tạo nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, Quản lý làm chủ.

#Bún_bò_huế #học_nấu_bún_bò – #Netspace – #học_bí_quyết – #bún_bò – #Thầy_Y
——————————–
Dạy nghề Ẩm thực Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp HCM
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 09 8333 8333
Website:
Fanpage:
——————
* Music:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong