Chỉ mất một phút để tạo kiểu tóc điệu đàng cho tóc nàng thêm xinh với trâm cài tóc của BHK Việt Nam. Rất nhanh chóng để đến trường, đến nơi làm việc hoặc bất cứ sự kiện nào. Hy vọng các bạn thích sáng tạo các mẫu tóc cùng với trâm cài tóc của chúng tôi.
TRÂM CÀI TÓC GỖ RESIN – Mẫu trâm cài tóc HANDMADE ĐỘC LẠ được chế tác hoàn toàn thủ công tại Việt Nam từ hai chất liệu chính là Gỗ và Resin – Các mẫu trâm cài tóc được thiết kế dựa trên những ý tưởng sáng tạo mang tính phá cách, độc lạ, tạo nên cái nhìn rất mới về trâm cài tóc. Chắc chắn rằng, với những mẫu trâm cài tóc Resin này, các bạn nữ sẽ tha hồ chọn lựa màu sắc, loại hoa, kiểu dáng để cài lên tóc, điểm thêm nét xinh, thu hút mọi ánh nhìn. – Với sự kiên nhẫn và khéo léo của đôi bàn tay, làm cho hai chất Gỗ & Resin khi hoàn thiện có thể kết hợp với nhau tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất * Những chất liệu chính được sử dụng là Resin trong suốt , Gỗ Quý và Hoa khô nhập khẩu. * Resin trong suốt Dùng tạo ra các thành phẩm có độ trong suốt như kính hay pha lê. * Gỗ quý với độ cứng, dai và bền màu, vân gỗ tự nhiên, càng xài càng bóng. * Hoa khô được sử dụng là các loại hoa nhập, hoa thật 100% được làm khô, giữ được màu tự nhiên của hoa. ============================================================= ► Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
❤ Hotline: 0909.344.870
❤ Web: www.bhkvietnam.com
❤ Shop: 19 Cư xá Trần Quang Diệu, P14, Q3. TP. HCM
❤ Fanpage: www.facebook.com/bhkvietnam www.facebook.com/tramcaitocgo/
❤ Email: [email protected]
#tramcaitoc #tramcaitocresin #tramcaitochandmade #tramcaitocdep #tramcaitocmadeinVietNam #hoakho #tramcaitocgo #snowy #quatang

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep