✅Đăng Ký Kênh Miễn Phí :
Lịch Chiếu Bộ Phim Không Có Lần Thứ Hai Lúc 13h00 Hàng Ngày Trên Kênh VTV1
Tên Phim : KHÔNG CÓ LẦN THỨ HAI
Số Tập : 36
Diễn Viên : Oh Ji-Ho, Ye Ji-Won, Park Se-Wan, Kwak Dong-Yeon

Nội Dung : Không chỉ mang đến những phút giây thư giãn bằng những tình huống hài hước, phim Không có lần thứ hai còn gửi đến khán giả nhiều thông điệp ý nghĩa.
Quán trọ nằm giữa Seoul là nơi dành cho những số phận lạc lối kết nối với nhau sau khoảng thời gian lầm lỗi. Như một định mệnh, vào một ngày cuối đông, quán trọ bất ngờ đón 4 vị khách:
Bang Eun-Ji độc thân, xinh đẹp. Cô thật thà và có trái tim ấm áp. Gam Poong-Ki có khiếu hài hước. Geum Bak-Ha tính cách vui vẻ, trong sáng, đến từ một ngôi làng nhỏ cạnh biển. Na Hae-Joon là người thừa kế khách sạn lớn.
Tại sao những vị khách khác nhau về tuổi tác, giới tính, vùng miền… lại tìm đến một nơi chỉ dành cho trái tim bị tổn thương? Câu chuyện hài hước, bất ngờ sẽ làm sáng tỏ lý do họ đến quán trọ.
45 tập phim Hàn Quốc Không có lần thứ hai gửi đến người xem thông điệp sâu sắc: Bạn chỉ sống một lần, sẽ chẳng có gì sai nếu bạn yêu lần thứ hai.

#sieuthifilmdrama #khongcolanthuhai #phimmoinhat2020 #phimhay2020 #phimmoi2020 #phimchieurap #phimbo #phimhanquoc #phimtinhcam #phimtamly #phimbohanquoc #phimtinhcamhanquoc #phimtamlyhanquoc #phimbohanquochaynhat2020 #phimtinhcamhanquocmoinhat2020

Liên Hệ Quảng Cáo : [email protected]

© Bản quyền thuộc về : Siêu thị Film Drama
© Copyright by Siêu thị Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri