#SieuThiYTeThanhTuan #PhuMyNgayNay; #Bẹnhviendakhoadaitunglam

Thực hiện theo Thông Bạch của Hòa thượng Thích Quảng Hiển, Trụ trì chùa Đại Tòng Lâm Phật Giáo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Xây dựng bệnh viện 5% giường bệnh phục vụ cho Tăng Ni Phật Tử, 5% giường phục vụ miễn phí cho người nghèo, 90% giường phục vụ có thu cho mọi đối tượng trong nước và Quốc tế. Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cư Trinh, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

I/ Tóm Tắt Dự Án Đầu Tư Xây Dựng
1. Về Qui mô
Bộ Y tế hoạch định chủ trương 500 giường , gồm 22 khoa Đông Tây Y kết hợp hiện đại đầu tiên của Phật giáo Việt Nam trong 7 ha đã có sổ đỏ. Bên cạnh còn dành 4 ha đất để xây dựng 1 trung tâm nuôi dưỡng 200 trẻ em mồ côi – khuyết tật lang thang cơ nhỡ bị nhiễm chất độc da cam.

2. Về Chủ trương
Thường vụ Tỉnh ủy Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có công văn thuận chủ trương cho phép Xây Dựng bệnh viện. UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng thuận chủ trương và đã chỉ đạo các Sở, Ban, ngành tạo điều kiện phối hợp triển khai để Xây Dựng bệnh viện nhanh chóng để kịp tiến độ Phú Mỹ đạt chuẩn đô thị loại II (Sở Tài Nguyên và Môi Trường, Sở Xây Dựng, Sở Y Tế, Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, Công an Phòng Cháy Chữa Cháy …).

3. Về đất đai và thủ tục xây dựng
Góc nhìn toàn diện 7ha đất DA trong khuôn viên 38 ha đã có sổ đỏ thuộc quyền quản lý của chùa Đại Tòng Lâm, đã được Sở TN&MT Tỉnh xác nhận, cho phép XD. Sở đã đo vẽ bản đồ xác định ranh giới đất Dự án :

Đã khoan địa chất – Có Giấy phép PCCC- Giấy đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường.
Đã giải phóng mặt bằng. Phát quang cây cỏ và chướng ngại vật.
Đã lập hồ sơ Dự án hoàn chỉnh.
Đã thiết kế cơ sở và đang thiết kế kỹ thuật.
Đã chuẩn bị xong Ban QLDA xây dựng gồm Tiến sĩ XD, Kiến trúc sư, Kỹ sư XD tu nghiệp trong và ngoài nước để điều hành xây dựng.
Đã chuẩn bị xong bộ máy điều hành quản lý bệnh viện gồm 5 Tiến sĩ bác sĩ, 4 lương y cao cấp, cùng với 12 bác sĩ có tay nghề cao với hàm vị đã từng kinh qua giám đốc bệnh viện.
4. Kinh phí đầu tư Dự án
Dự toán đầu tư phần XDCB và cả máy móc thiết bị: 200 triệu USD. Từ nguồn vốn huy động tài trợ trong và ngoài nước, các nguồn vốn vay hợp lý.

II/ Phương Án Quy Hoạch Và Chỉ Tiêu Kinh Tế Kỹ Thuật
Toàn bộ diện tích 7ha dự kiến đầu tư được phân thành 3 khu sau:
Khu 1 : Khu bệnh viện đa khoa 500 giường – 7ha
Khu 2 : Điều dưỡng dưỡng bệnh – 2ha, bệnh nhân của bệnh viện đa khoa được tách rời có nhu cầu chăm sóc riêng.
Khu 3 : Khách sạn VIP thăm thân nhân – 1ha
Khu dành riêng cho thân nhân người dưỡng thọ, khách vip, khách du lịch và vãng lai.

Thân nhân là doanh nghiệp, là người nhà khỏe mạnh chở đưa người nhà đến nhập vào trung tâm, chỉ nghỉ lại một vài ngày đến một tuần rồi về làm việc.
– Khách du lịch đến thăm viếng, tìm hiểu và thưởng ngoạn 1 ngày đến vài ngày trong điều kiện sinh hoạt, thư giãn và thưởng thức Ẩm Thực Chay Đại Tòng Lâm Việt Nam.
– Khách vãng lai ngang qua trung tâm cần tìm hiểu, nghỉ ngơi ở Trung tâm trong vài giờ. Ba dạng khách nói trên được dành riêng 1 khu riêng biệt sát đường liên tỉnh và gần nơi đón nhận người dưỡng già:
– Khách sạn 3 sao cho khoảng 50 giường khách vãng lai và thân nhân lưu lại thăm bệnh.
– Bãi xe khách du lịch, khách vãng lai và thân nhân.
– Các Bungalow.
– Cafe – Restaurant.
Khu 4: Khu dưỡng thọ bằng y học cổ truyền – 4ha

Nơi dưỡng thọ, dưỡng già của người neo đơn không có người chăm sóc (Tại đây sẽ được chăm sóc chữa trị bằng y học phương Đông).

Nguồn: Cafe Zalo Official
————————————————
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:

SIÊU THỊ Y TẾ – THANH TUẤN MEDICAL
Đ/c: 63 Trường Chinh, P. Phú Mỹ, T.X Phú Mỹ, Tỉnh BR-VT
Hotline: (+84) 0254 3921 527 – 0937 679 272
Web: www.ThanhTuanMedical.com

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu