“Khi các thánh xa nhà” là một sitcom khai thác những vấn đề cuộc sống thực tế của sinh viên sống xa nhà. Ở đó cuộc sống bắt gặp nhiều vấn đề trớ trêu, vui có, buồn có, tất cả sẽ được lột tả và khai thác triệt để thông qua lăng kính hài hước.
Sitcom xoay quanh 7 nhân vật chính:
Long – Bình – Khang – Quốc: Xuất thân từ 4 nơi khác nhau và điểm chung là gặp nhau tại Thành phố Hồ Chí Minh và thuê chung phòng trọ. Ở đó, cuộc sống xảy ra nhiều câu chuyện bi hài cười ra nước mắt mà họ gặp phải. Bên cạnh đó, Thủy – Trâm – Phương Anh là những người bạn thuê phòng trọ đối diện. Họ gặp nhau và làm quen trở thành bạn bè của nhau. Tất cả những tính cách trái chiều đó đã tạo nên một bức tranh phản ánh hiện thực cuộc sống xa nhà của những sinh viên. Với 7 tính cách cá biệt, 7 đặc trưng của vùng miền khác nhau sẽ gặp nhau và sống chung trong một hoàn cảnh, một môi trường như nhau.
Mỗi tập phim của sitcom “Khi các thánh xa nhà” hứa hẹn sẽ là một câu chuyện với những tình tiết bất ngờ, hấp dẫn vui nhộn, kịch tính sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái, đồng thời khéo léo lồng ghép những thông điệp, bài học về ý thức sống của đại đa số sinh viên hiện nay. Qua đó cũng lồng ghép vào những vấn đề như: tình người, tình làng nghĩa xóm, nhắc nhở chúng ta cần hoàn thiện bản thân mình hơn để cuộc sống luôn được tươi đẹp.

Sitcom sẽ phát sóng vào lúc 18h50 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9 bắt đầu từ ngày 01/03/2017. Mời các bạn cùng đón xem

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong