Khám phá bên trong nhà màng trồng thủy canh tại Cần Thơ. Rau sạch được trồng trong nhà màng phát triển tốt nhờ điều kiện thuận lợi phòng chống được sâu bệnh. Hệ thống được hoạt động một cách tự động, không cần bạn phải mất quá nhiều thời gian đầu tư cho việc chăm sóc cây trồng.Bạn chỉ phải kiểm tra nồng độ dinh dưỡng tại những thời điểm cần thiết, nếu nồng độ thay đổi, bạn chỉ cần pha thêm dung dịch dinh dưỡng và bổ sung nếu cần.Có rất nhiều người thắc mắc rằng chất lượng rau thủy canh có an toàn không? có đảm bảo hay không. Chất lượng rau khi được trồng bằng phương pháp thủy canh sẽ tốt hơn, đồng đều, sạch và an toàn, không có sâu bênh và khả năng kháng bệnh của rau cao.Ứng dụng, sử dụng phương pháp này để trồng rau thủy canh an toàn giúp bạn tiết kiệm được những chi phí không cần thiết, không những thế phương pháp còn kiểm soát được mọi điều kiện thời tiết bên ngoài ảnh hưởng tới quá trình phát triển của cây.Mô hình có thể ứng dụng cho những quy mô nhỏ như trong các hộ gia đình cho đến những quy mô sản xuất lớn trong các trang trại đều có thể tiến hành.
Mô hình thủy canh hồi lưu trên thế giới được áp dụng rất rộng rãi để sản xuất, cung cấp rau sạch với quy mô lớn.Bên cạnh đó, phương thức này còn tiết kiệm một cách tối đa lượng nước và có những biện pháp chiếu sáng sao cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cây trồng.Tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng nếu có biện pháp chiếu sáng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cây..
Ngoài ra, mô hình chỉ tồn tại nhược điểm về chi phí đầu tư ban đầu đối với các thiết bị trong hệ thống là khá lớn. Nhưng nếu so với quá trình sử dụng và những gì hình thức này mang lại thì chi phí này vẫn có thể phù hợp.
►Tư vấn bán hàng: 0901 087 973 ( 7:00 – 17:00)
0889 008 222 (có zalo)
CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP XUÂN NÔNG
►Địa chỉ: 352C Đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
►Email: [email protected]


Chuyên cung cấp hạt giống tại Cần thơ, linh kiện tưới nhỏ giọt tại Cần Thơ, cung cấp đất sạch, phần trùn quế tại Cần Thơ, lắp đặt giàn rau tại Cần Thơ, bán óng thủy canh tại Cần Thơ

Chuyên lắp đặt nhà màng, nhà lưới, vườn rau thủy canh, hệ thống tưới tự động tại Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang, Long An, Cà Mau, Hậu Giang, Bạc Liêu, Bến Tre

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/nong-nghiep