ONCARE | Dù ở bất kì độ tuổi nào thì đời sống tinh thần vẫn là yếu tố quan trọng, quyết định đến sức khỏe của mỗi người. Đặc biệt là khi về già, đời sống tinh thần càng cần được chú trọng hơn bao giờ hết. Mời quý vị cùng theo dõi chương trình để hiểu hơn về niềm vui của những người cao tuổi trong Viện dưỡng lão.

VTVcab7 ONCARE là chương trình tuyên truyền mang tính chuyên sâu về y tế, sức khỏe. Qua kênh ONCARE, ê-kip chương trình mong muốn tăng cường nhiều hơn cho hoạt động tuyên truyền về công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, nâng cao trình độ hiểu biết và ý thức cộng đồng trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, cải thiện môi trường sống. Từ đó, người dân có thêm thông tin và tự trang bị kiến thức cơ bản để bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Kênh này sẽ cung cấp cho khán giả những kiến thức cơ bản về phòng bệnh, chữa bệnh, vệ sinh ăn uống, lời khuyên của bác sỹ, chế độ dinh dưỡng, rèn luyện thân thể; phản ánh tâm tư, cảm xúc của người bệnh trong quá trình đi tìm giải pháp điều trị; giới thiệu những xu hướng mới trong chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, cải thiện không gian sống…
———————————————–
✅ Kênh được vận hành bởi 5G Network
✅ Đăng ký kênh và chia sẻ video để mọi người dân đều nắm bắt các thông tin hữu ích, chính xác các bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh!!!
#oncare #sứckhỏe #việndưỡnglão #cuộcsốngthúvị

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong