Lễ Khai Trương Cửa hàng Bán & Giới thiệu Sản phẩm Phòng trừ Côn trùng, Sinh vật gây hại BugOut (Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Kiến Ba Khoang, Mối) tại địa chỉ 289 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà nội. Cửa hàng BugOut của Công ty Cổ phần Moscom là một đơn vị chuyên nghiệp xử lý các vấn đề về Côn trùng và sinh vật gây hại, có bán và tư vấn các sản phẩm Diệt côn trùng và khử trùng khử khuẩn giúp bạn tự làm sạch côn trùng và những nguy hại cho gia đình. Ngoài ra, còn có thể tìm thấy các sản phẩm làm sạch nhà cửa hữu cơ sinh học như: Nước rửa chén, lau sàn, rửa tay, lau nhà, cọ toa lét hay bình xịt đa năng….
Với mong muốn đem đến môi trường sống trong lành, an toàn cho gia đình bạn và những người thân yêu. Bugout tự hào là chuỗi của hàng bán lẻ đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay về các sản phẩm Phòng trừ Côn trùng và sinh vật gây hại.
Để được tư vấn và giới thiêu chi tiết hơn phù hợp theo nhu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline: 024668 24668 – 0962138618 (Zalo, imess, viber) Showroom 1: Số 289 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng Hà nội Showroom 2: Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường, số 57 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, hà nội Website: www.moscom.vn Email: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong