JORDAN HENDERSON TỪ NGƯỜI HÙNG LIVERPOOL TỚI NGUY CƠ RA ĐI TỰ DO: VÌ ĐÂU NÊN NỖI?

Liverpool hiện chưa có nhiều động thái chiêu mộ tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, nhưng giám đốc thể thao Michael Edwards của họ không phải không có việc để làm. Ưu tiên của đội chủ sân Anfield Hè này là gia hạn hợp đồng với một loạt các công thần, để đảm bảo cho HLV Juergen Klopp yên tâm về bộ khung nhân sự trong những mùa giải tương lai.
Thủ môn Alisson và người đồng hương Fabinho sẽ sớm ký hợp đồng dài hạn gắn bó tương lai với Liverpool. Những ngôi sao quan trọng như Virgil van Dijk, Mohamed Salah và Sadio Mane đều sẽ được đàm phán gia hạn, bởi hợp đồng hiện tại của họ sẽ hết hiệu lực vào năm 2023. Trent Alexander-Arnold và Andrew Robertson tuy còn hợp đồng tới 2024, nhưng ban giám đốc Liverpool cũng muốn ghi nhận công lao của họ bằng những mức lương, thưởng hậu hĩnh hơn.
Thế nhưng, một cái tên từng là nguồn động lực để Liverpool vươn lên đỉnh cao năm nay cũng đã bước vào thời gian cuối hợp đồng mà đội bóng vẫn chưa có động tĩnh gì, các bạn có biết là ai không?
Câu trả lời chính là đội trưởng Jordan Henderson. Lúc này, tương lai của Henderson tại Anfield đang hết sức mờ mịt. Nhiều nguồn tin uy tín tiết lộ Liverpool đã đàm phán với đại diện của Henderson, nhưng tới nay hai bên chưa tìm được tiếng nói chung.
Vậy vì sao một cầu thủ từng là nhân vật hết sức quan trọng, đội trưởng và nhạc trưởng của Liverpool, nay lại rơi vào tình cảnh không được gia hạn hợp đồng, nhiều khả năng phải ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do? Chương trình GÓC KHÁN ĐÀI ngày hôm nay sẽ nói về vấn đề này.

☑CHỊU TRÁCH NHIỆM SẢN XUẤT NỘI DUNG: Góc Khán Đài
☑ Voice: Bình Te
☑ Biên tập: Gockhandai.vn
☑ Editor: No Name
📣 Cập nhật thông tin bóng đá hàng ngày tại:
📣 Đăng ký ủng hộ Góc Khán Đài tại:
📣 Đừng quên Subscribe GKĐ trên Facebook:

📣 Mọi vấn đề bản quyền và quảng cáo liên hệ: [email protected]

#GocKhanDai​ #Henderson

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai