#แปลรักฉันด้วยใจเธอPart2 #แปลรัก2EP1 #ห่มผ้าPPKrit
#IPromisedYouTheMoon
Thưa quý dị và các bạn, lần đầu lúc nào cũng không được hoàn hảo nên tui xin chuộc lỗi bằng phần review nghiêm chỉnh ở đây (cảnh báo có tiết lộ nội dung phim nhoa).

Đầu tiên là tui đã rất mong chờ phần 2 kể từ khi nadao tung tin sẽ có phần tiếp theo của I told sunset about you. Vì quá u mê phần 1 nên không thể nào bỏ lỡ phần 2 được, tui thậm chí còn đầu tư 1 chiếc máy chiếu để xem cho rõ sự ngọt nước của Oh-ew hị hị. Đừng lên án tui vì ẻm quá đẹp huhu, cặp chân vừa dài vừa thon của ẻm, đôi môi của ẻm làm tui lưu luyến từ phần 1 tới giờ. Viết những dòng này tự nhiên tui thấy mình biến thái quá ú hu, nhưng kệ ẻm đẹp thiệt mờ.
Quay lại với nội dung phim,( tui cứ bị lang mang quá) thì những phân cảnh đầu dễ thương vl luôn í, tui vừa xem vừa cười tét miệng. Có đoạn má Teh gửi gắm T cho Oh-ew bằng cách ghi âm á, chời ơi, thương má Teh gì đâu luôn. Phần 1 má Teh cũng làm tui dâng trào cảm xúc nhiều lần lắm, qua đây má lại làm tui xao xuyến khi nói Teh là con của má mà sao má không biết được. Hic. Teh thật là may mắn khi có người mẹ chấp nhận giới tính của con và còn chấp nhận luôn người con yêu dù đó không phải là 1 cô gái nữa. Cảnh gia đình đưa Teh lên Bangkok nhập học rồi ôm chia tay nhau làm tui nhớ lại những ngày tui đi học đại học vl luôn. Cũng hệt vậy. Đoạn mẹ Teh đòi ăn trưa với Teh cũng xúc động đậy quá chừng. Nói chung tui dễ mũi lòng nên mấy phân cảnh này làm tui rung rinh dã man.
Thôi qua bên Teh với Oh-ew nha, tui mong chờ cuộc sống ngọt ngào của 2 người ở phần 2 này lắm vì phần 1 khóc quá khóc rồi. Nhưng mà đạo diễn phát đường có chút xíu thì lại làm cho 2 người yêu nhau phải chịu cảnh phòng không chiếc bóng rồi. Rầu dã man. Hỡi thế gian những người yêu nhau chỉ muốn bên nhau mọi phút giây thôi đặc biệt là đôi trẻ vừa trải qua sóng gió mới đến được với nhau. Nên tui nhìn Oh-ew lẻ loi mà lòng tui đau nhói. Nhưng cũng không trách Teh được phải không vì Teh có đam mê làm diễn viên từ nhỏ rồi, khi có cơ hội thì phải nắm bắt chứ. Teh cũng vì Oh-ew mà qua ở với Oh-ew dù trường xa, phải dậy sớm, không ngủ được bao nhiêu hết. Khúc Teh dậy sớm gục đầu vào tủ vì quá buồn ngủ, vừa mắc cười vừa thương dã man luôn. Teh còn bảo chỉ cần có Oh-ew thì không mệt nữa. Nhìn Teh vậy nên sao Oh-ew đành lòng, dù Oh-ew cô đơn vẫn kìm lòng mà bảo Teh không cần qua ngủ với mình nữa, rồi tự mình chịu đựng những ngày tháng chỉ có 1 mình. May mà bạn bè mới của Oh-ew cũng dễ thương vơi nghĩ cho bạn quá chời, rủ qua nhà chơi, rồi an ủi, chứ không chắc Oh-ew chầm cảm luôn quá. Thôi thì tui đã chuẩn bị sẵn sàng rồi, vì tui biết đôi trẻ sẽ còn trải qua nhiều vấn đề lắm, cuộc sống mà, đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, nên thôi tui thông cảm cho đạo diễn với Nadao lắm, dù sao phần 1 cũng bị fan hù lên bờ xuống ruộng rồi.
Nói chứ tui sốc lắm, vì tui coi trailer tui tưởng Oab chen ngang vô Teh với Oh-ew ai ngờ cua gắt Oab có ông bồ gì mà đờn ông quá mấy má ơi, hú hồn chim én luôn. Hóng chiện tình của ổng ghê zậy đó.
Về phần nhạc thì mấy bài nhạc phim vẫn xúc tác cho cảm xúc lắm, phần 1 thì tui mê nhạc phim lắm, ngày nào đi tắm cũng nghe dù nó buồn ơi là buồn. Trước khi ra tập 1 nadao cho ra bài Safe zone trên youtube tui thấy ganh tị với sự ngọt ngào của 2 ẻm gì đâu vậy mà vô đoạn Oh-ew trải qua những khoảnh khắc cô đơn rồi bài Hold me tight cất lên, ôi nó buồn. Nhưng mà bữa sau ra MV coi mà xỉu lên xỉu xuống với cái sự đẹp của ẻm, quên mất cả bài này buồn luôn á mấy má. Chời ơi, cái áo tím, sao mà PP mặc cái áo tím đó vô tui thấy đẹp dữ dằn luôn hà. Nói chung người đẹp mặc cái gì cũng đẹp. Haiz.
Thôi đêm đã dài, ủa ? văn đã dài lê thê rồi, tui xin được dừng phần review lang mang không có hồi kết tại đây. Mọi người xem phim thấy thế nào nhớ cmt cho tui biết dới nha, hay mọi người nghe ngóng ở đâu được chuyện gì thú dị của bộ phim cũng kể tui dới nha. Gì chứ tính tui tò mò lắm (tò mò chứ hỏng phải nhiều chiện đâu, hãy tin tui :v)

Ok, chúc mọi người có những phút giây thư giãn khi ghé kênh của tui.

From Bánh mì bơ with love

MV ห่มผ้า (Hold Me Tight) OST แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 –

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/cong-nghe