Được cho là dòng xe có độ an toàn cao vì vượt qua nhiều lần kiểm tra độ an toàn 5 sao tại các nước Châu Âu do ANCAP và NHTSA chứng nhận hàng năm.
—————————————————————
Với thiết kế cân đối hài hoà hướng đến giá trị thực dụng, an toàn và sự linh hoạt trong điều kiện sử dụng tại Việt Nam hiện tại.
Với các trang bị như: đồng hồ táp lô siêu sáng, sạc không dây, màn hình AVN 8” dạng nổi tích hợp MAP dẫn đường của Việt Nam thực tế chỉ dẫn đến mọi cung đường chính xác đến từng tốc độ cho phép, có cửa sổ trời với bản 1.6, có đèn hỗ trợ vào cua để tăng độ an toàn.
—————————————————————
Về động cơ có 2 tuỳ chọn 2.0 MPI và 1.6 Turbo T-GDi
Đặc biệt đối với bản 1.6 thì được trang bị hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép chuyển số mượt mà và siêu nhanh.
Phần dẫn động khung gầm thì được trang bị : hệ thống kiểm soát lực kéo, kiểm soát thân xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ phanh khẩn cấp khi muốn dừng khẩn cấp, ABS, cảnh báo điểm mù trên gương hậu,… và trang bị an toàn 6 túi khí để bảo vệ khi sự cố xảy ra.
Bản quyền thuộc về Trung Nguyen Oto Vlogs
✔️. Người đại diện: NGUYEN MINH TRUNG
⛔️. Copyright by Trung Nguyen Oto Vlogs
⛔️. Do not Reup
✔️.Xin cám ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh. Mọng ý kiến đóng góp hay cần hỗ trợ, hợp tác quảng cáo, phụ tùng, báo giá, sữa chữa oto, làm xe tai nạn đồng sơn, lên đời xe, mua bán trao đổi oto đã qua sử dụng, dịch vụ du lịch đưa đón (có tài xế), vận chuyển moto pkl, cứu hộ oto, và các hạng mục chăm sóc xe phủ gầm, đại tu động cơ, đại tu gầm và một số vấn đề khác liên hệ qua địa chỉ: [email protected]
📱_Hotline: 0972222343
📌.Facebook : Minh Trung Nguyễn
#trungnguyenotovlogs
#hyundai gia định
#minhtrungnguyen
#hyundai Accent 2021
🌐.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai