HÚT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH – THẨM MỸ BÙI BÁ CHUNG
Ths. BS Bùi Bá Chung – Bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
Ths. BS Bùi Bá Chung – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình và làm đẹp, là một mô hình làm đẹp chuẩn y khoa, bác sĩ Chung luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm kim chỉ nam, từng đường kim mũi chỉ cần phải chính xác và đem lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. CCC – Queen Luxury là một trong những địa điểm thẩm mỹ uy tín được hàng trăm các khách hàng trên toàn miền bắc bình chọn thuộc top 10 các viện thẩm mỹ uy tín nhất Hà Thành. Với đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ hàng đầu, Ths. BS Bùi Bá Chung cam kết đem lại những giải pháp làm đẹp toàn diện dựa trên công nghệ tiên tiến nhất cho những Quý khách hàng mong muốn khám phá quyền năng của sắc đẹp, gìn giữ sức khỏe, tuổi thanh xuân và sự tự tin trong cuộc sống.
QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN CỦA THẠC SĨ – BÁC SĨ BÙI BÁ CHUNG
Trải qua nhiều năm tồn tại và phát triển, Ths. BS Bùi Bá Chung luôn khẳng định được vị trí và thương hiệu dẫn đầu. Với nền tảng kiến thức vững chắc, trong suốt những năm rèn luyện và học tập Ths. BS Bùi Bá Chung luôn đạt được những danh hiệu và bằng khen xuất sắc thuộc các lĩnh vực khác nhau của ngành thẩm mỹ làm đẹp là:
Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa – Học Viện Quân Y 103
Tốt nghiệp Chuyên khoa định hướng phẫu thuật thẩm mỹ – Đại học Y Hà Nội
Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Đại học Y Hà Nội
Tốt nghiệp Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và tái tạo liên trường Đại học Strasbourg (CH Pháp) và Đại học Y Hà Nội
KINH NGHIỆM CỦA THẠC SĨ – BÁC SĨ BÙI BÁ CHUNG
CCC – Queen Luxury xây dựng mô hình làm đẹp toàn diện chuyên sâu bao gồm các lĩnh phực phẫu thuật chỉnh hình khác nhau. Đặc biệt việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi là một trong những loại hình thẩm mỹ được đông đảo khách hàng yêu thích nhờ công nghệ nâng mũi Natural S – Nâng mũi cao tây được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình – Bùi Bá Chung, đó là tin vui cho nhiều người có chiếc mũi hỏng, mũi biến chứng do đã qua phẫu thuật, hoặc những ca mũi khó,… Tất cả đều được bàn tay tài hoa của Ths. BS Bùi Bá Chung thực hiện từ khâu định hỉnh chẩn đoán cho đến khi sản phẩm hoàn thành. Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề khi đã từng là bác sĩ chỉnh hình cho các bệnh viện lớn như:
Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Thẩm Mỹ Asean
Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ tại đơn nguyên thẩm mỹ bệnh viện Đa Khoa Phương Đông
ĐƠN VỊ CÔNG TÁC HIỆN TẠI CỦA THẠC SĨ – BÁC SĨ BÙI BÁ CHUNG
Với tay nghề, sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình, Ths. BS Bùi Bá Chung được rất nhiều lời mời làm việc tại các bệnh viện lớn nhỏ khác nhau.
Hiện tại, Ths. BS Bùi Bá Chung đang công tác ở những bệnh viện uy tín đó là:
Viện thẩm mỹ CCC – Queen Luxury
Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Hà Nội
Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông
———————————————————————————————————-
Viện thẩm mỹ CCC – Queen Luxury
Hotline : 1800646856

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep