1. Đánh giá tổng thể xe
Bạn đừng tin vào sự bóng bẩy của xe. Bởi công nghệ “mông má” củagiới buôn xe tại chợ xe máy cũ Hà Nội đã đạt đến trình độ rất cao. Với những “tuyệt chiêu” trong nghề, họ hoàn toàn có khả năng biến một chiếc xe cũ nát thành một chiếc xe đẹp như mới.
2. Đánh giá động cơ
Khi mua xe cũ tại chợ xe máy cũ Hà Nội việc đánh giá động cơ là rất quan trọng. Một chiếc xe có bề ngoài bóng bẩy thật đẹp mà động cơ đã bị làm lại thì cũng không thể mua được. Do đó, sau khi check giấy tờ, quan sát tổng thể thì bạn nên đánh giá động cơ và chạy thử xe.
3. Kiểm tra những chi tiết khác trên xe
Ngoài vẻ bề ngoài và động cơ thì những chi tiết khác bạn cũng nên kiểm tra kĩ khi mua xe cũ tại chợ xe máy cũ Hà Nội như:
Kiểm tra còi xe, nnếu nghe tiếng kêu yếu hoặc khó bấm có nghĩa bộ điện đã có vấn đề.
Kiểm tra bộ giảm xóc trước bằng cách bóp chặt phanh trước và nhún mạnh để thử độ nhún. Nếu có tiếng kêu “lục cục”, giảm xóc đã yếu hoặc đã bị thay.
Lật phần yên của chiếc xe để kiểm tra 2 đầu ốc trên của giảm xóc sau có bị trầy xước hay không.
Lấy tay miết nhẹ vào lốp xe nếu có xi đen dính vào tay có nghĩa là lốp đã được làm lại.
Ngoài ra cũng cần kiểm tra kỹ ắc quy. Vì ắc quy của các dòng xe đắt tiền có giá cao nên dễ bị tráo đổi.
Tiếp đến bạn nên kiểm nghiệm độ ăn xăng bằng cách ngửi khói xả xem có nặng mùi xăng hay không. Nếu khói xả của xe rất nồng nặc mùi xăng thì đó là dấu hiệu máy đã bị rã.
Lượng khói xám nhiều và dày đặc cho biết phần động cơ của chiếc xe đó đã bị rã và ăn dầu. Ngược lại, lượng khói xám ít thì động cơ của xe máy cũ đó vẫn còn hoạt động tốt.
#huongdanmuaxecu
#cachtestxecu
#mua_xe_cu
#cachxemxedaquasudung @Hot Girl Cooking @FAP TV @HOA BAN FOOD @DNB motovlog

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu