Hướng dẫn đăng ký Remitano link giới thiệu sàn Remitano của Coin68:

Khi chúng ta muốn mua/bán Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác thì chắc hẳn Remitano sẽ là một trong những cái tên khá là nổi tiếng trong lĩnh vực và thị trường tiền điện tử Việt Nam. Remitano hiện được xem là một trong những sàn giao dịch uy tín và lớn nhất Việt Nam. Trong video này, Coin68 sẽ giới thiệu cho các bạn sàn giao dịch Remitano là gì và hướng dẫn đăng ký sàn Remitano , cách tạo tài khoản, xác minh danh tính cho tài khoản và cách mua bán Bitcoin trên Remitano một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

Bạn có thể theo dõi những tin tức về sàn giao dịch Remitano trên Coin68 tại:

Remitano là một sàn giao dịch P2P và được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao.

Một số ưu điểm của sàn Remitano có thể kể đến như: giao dịch Bitcoin v altcoin an toàn, giá cả hợp lý và chuẩn so với thị trường, bảo mật cao, riêng tư và có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Lưu ý: những nội dung được chia sẻ trong video là nhận định từ đội ngũ Coin68 và không nên được xem là lời khuyên đầu tư.
—————————————–
Cập nhật tin tức Coin68 liên tục tại:
– Website:
– Telegram:
– Twitter:
– Youtube:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac