HOT!!! TẶNG SÁCH KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BẤT KỲ TRÊN HOCVANVANHOC.VN
✴️ Sách CHINH PHỤC NĂNG LỰC được tặng miễn phí khi đăng ký khóa tổng ôn Chinh phục và bứt phá. Hoặc giảm trực tiếp khi đăng ký bất cứ khóa học nào trên hocvanvanhoc.vn
👉 Nhanh tay đăng ký ngay để sở hữu sách tại:
——————-
❗️CHINH PHỤC NĂNG LỰC – Cuốn sách đã được các thầy cô giáo và các bạn HS trên toàn quốc chứng nhận #KHÔNG_THỂ_THIẾU cho người học văn trong kỳ thi thpt quốc gia❗️
🎯 Cuốn sách được xây dựng theo “Tôn chỉ 4D”: Dễ tiếp cận – Dễ hiểu – Dễ nhớ – Dễ áp dụng, phù hợp với cả những bạn học cơ bản muốn ghi nhớ, học văn không nhàm chán, người muốn học chuyên sâu muốn đạt điểm tối đa ở các phần DỄ DÀNG và HIỆU QUẢ chỉ 30p/ngày.
🎯 Được chia làm 2 phần chính gồm đọc hiểu và làm văn, cuốn sách giúp bổ trợ học tối đa như bạn đang học 1 cô – 1 trò mang lại sự gần gũi, dễ học. Nếu phần nào học qua sách còn chưa rõ, đội ngũ admin cùng thầy Trịnh Quỳnh sẽ giúp củng cố lại giúp bạn nắm chắc nội dung chính trong bài học 1 cách nhanh nhất, ghi nhớ lâu hơn.
🎯 Ngoài ra, cuốn sách còn được tặng kèm Ebook Sơ Đồ Tự Học thông minh, giúp chỉ dẫn học sách chi tiết: học cái gì, ở trang nào, trong bao lâu, ôn tập ra sao và đạt được những gì sau mỗi ngày học tập; giúp đo lường được sự tiến bộ của mình.
🎯 Giờ đây, chỉ cần mở sách và học theo, không cần vắt óc suy nghĩ – #đơn_giản, #thư_giãn mà vẫn có thể #tự_học Ngữ văn thật hiệu quả chỉ trong 30p mỗi ngày.
——————
📘 Trọn bộ sách với giá: 150.000 VND.
Kèm theo các phần quà tặng siêu hữu ích:
🔸 Ebook Sơ đồ tư duy ngắn gọn, đơn giản, hệ thống
🔸 Ebook Tuyển tập 10 chuyên đề luyện thi đỉnh cao
🔸 Audio toàn bộ cuốn sách trong khóa họchọc văn nhẹ tênh
👉 Đăng ký mua sách ngay tại: Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng 2 cuốn !
🍀 Ngoài ra, các bạn có thể inbox hoặc cmt bên dưới để được tư vấn về sách miễn phí nhé❗

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc