Cảm ơn các quí vị và các bạn đã quan tâm theo dõi chương trình CẢM XẠ NGUYỄN NGỌC SƠN dưới sự chia sẻ, hướng dẫn tâm huyết của CHUYÊN GIA CẢM XẠ NGUYỄN NGỌC SƠN. Bắt đầu từ 1/4/2021 VIỆN NĂNG LƯỢNG SINH HỌC VIỆT NAM (I.B.V) sẽ tổ chức khai giảng các lớp HƯỚNG DẪN CẢM XẠ ONLINE hoặc DẠY CẢM XẠ ONLINE để phục vụ đông đảo những người hâm mộ bộ môn khoa học biện chứng CẢM XẠ NĂNG LƯỢNG (RSDIESTESIA BIOENERGI). Lớp CẢM XẠ ONLINE sẽ được CHUYÊN GIA CẢM XẠ NGUYỄN NGỌC SƠN cùng các trợ giảng TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY, sẽ giúp các học viên mới nhanh chóng thu được năng lượng từ vũ trụ, đẩy độc tố ra khỏi cơ thể, tự chữa lành bệnh…..
#huongdancamxaonline
#daycamxaonline
#radiestesianguyenngocson
Chào mừng quí vị và các bạn đã đến với kênh YouTube  CẢM XẠ NGUYỄN NGỌC SƠN, rất hân hạnh được giao lưu cùng mọi người. Xin được tự giới thiệu về bản thân và Viện năng lượng sinh học Việt Nam (I.B.V) để quí vị cùng các bạn mến yêu bộ môn khóa học biện chứng CẢM XẠ NĂNG LƯỢNG (RADIESTESIA BIOENERGI) được biết.
* Tiến sĩ – Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn (Radiestesia Nguyen Ngoc Son) là người Việt Nam đầu tiên được nhà nước cộng hòa Ba Lan và cộng đồng Châu Âu (EU) công nhận là CHUYÊN GIA CẢM XẠ (MISTRZA RADIESTETA), hiện ông đang trên cương vị Viện trưởng Viện năng lượng sinh học Việt Nam (I.B.V) và cũng là người Việt Nam đầu tiên nghiên cứu thành công cảm xạ năng lượng (C.X.N.L) ứng dụng vào đời sống trong các lĩnh vực:
– Cân bằng âm dương trong cơ thể, 2 bán cầu não và kích hoạt khả năng tiềm ẩn của con mắt thứ ba.
– Tự chữa khỏi bệnh cho chính mình và trợ giúp những người xung quanh bằng hỏa khí kết hợp năng lượng của cơ thể và năng lượng vũ trụ (chữa bệnh không dùng thuốc)
– Các phương pháp luyện thiền giúp người tập có thể kích hoạt hoặc khai mở luân xa mọi lúc mọi nơi, phù hợp với tất cả các thể trạng sức khoẻ và mọi lứa tuổi.
– Nhận biết chính xác các trường năng lượng có xung quanh cuộc sống con người và chữa bệnh bằng năng lượng sinh học thông qua đôi bàn tay.
– Giải mã bùa ngải, hóa giải bùa ngải, hóa giải vong nhập….
Để mọi người đạt được những kết quả như hiện nay, C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn đã phải bỏ ra gần 40 năm nghiên cứu, kết hợp, ứng dụng khoa học biện chứng vào từng phương pháp luyện tập tinh hoa – bí truyền của TIỀN NHÂN để lại, ông đã biên soạn thành công nhiều giáo trình luyện tập khoa học cảm xạ căn bản – trung cấp – cao cấp để các học viên ứng dụng thành công cho bản thân, gia đình và giúp đỡ mọi người dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam, CH Balan, Mỹ, CH Séc…
* Cảm ơn các quí vị và các bạn đã luôn theo dõi, đồng hành và ủng hộ kênh của Viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV)!. ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ KÊNH và CHIA SẺ cho bạn bè và người thân những thông tin hữu ích ứng dụng cuộc sống, để giúp cộng đồng Việt Nam ngày một hạnh phúc, sống không bệnh tập và Viện I.B.V ngày một phát triển, được mọi người đồng tình ủng hộ
* Mọi thắc mắc hoặc cần sự giúp đỡ về SỨC KHOẺ – CẢM XẠ – TÂM LINH – PHONG THUỶ – MỘ TRẠCH hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông:
– WEBSITE: hoặc
– EMAIL: [email protected] hoặc [email protected]
– ĐIỆN THOẠI LIẺN HỆ: +84 934 559559 hoặc +84 981 559559
*  Quí vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:
– TRỤ SỞ VIỆN NĂNG LƯỢNG SINH HỌC VIỆT NAM (I.B.V): Số 125 Âu cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Liên hệ Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn, tel +84 981 559559 hoặc +84 934 559559.
– CHI NHÁNH T.P HỒ CHÍ MINH: Chung cư Splendor B-006, số 27 Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp, T.P Hồ Chí Minh. Liên hệ: Thầy Vũ Tuân & Thầy Tuấn Nhật tel: +84 877 559559.
– CHI NHÁNH HÀ ĐÔNG: số 41 ngõ 8 phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội. Liên hệ Thầy Đào Minh Sáng tel: +84 374 559559.
– CHI NHÁNH BÁN ĐẢO LINH ĐÀM: Tòa VP3, phòng ki ốt số 23 (tầng trệt), đường Nguyễn Duy Chinh, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà nội. Liên hệ Thầy Huy Hoàng & Cô Thu Huyền tel +84 767 559559
* Chúc quí vị và các bạn luôn khoẻ, tu luyện bộ môn cảm xạ năng lượng (CXNL) thành công, gia đình hạnh phúc viên mãn như ý!.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu