Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956, là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore vì mục tiêu học tập suốt đời.

MDIS cung cấp các khóa học đa dạng từ Kinh doanh, quản lý, kỹ thuật, thiết kế thời trang, công nghệ thông tin, khoa học cuộc sống, truyền thông đại chúng, tâm lý, du lịch khách sạn. Các nhóm ngành chính được đào tạo tại MDIS đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều này giúp sinh viên không chỉ học ở trên lớp mà chính đất nước Singapore là một môi trường thực hành lý tưởng cho các sinh viên học hỏi và trải nghiệm. Chất lượng đào tạo và các dịch vụ hỗ trợ đạt chất lượng cao tại MDIS đã được công nhận – hiện có 13,500 sinh viên đến từ 76 quốc gia đang theo học tại đây.
Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

—————–

Hiện tại 𝐌𝐃𝐈𝐒 dành tặng 18 xuất khuyến học cho sinh viên Việt Nam, có nguyện vọng đăng ký bất kỳ chuyên nghành nào của 𝐌𝐃𝐈𝐒 trong năm 2020.
* Giá trị phần thưởng khuyến học như sau:
• Khóa thạc Sỹ : SGD 3,800
• Khóa Đại học : SGD 3,000
***

#HỌCVIỆNMDIS #họcviệnmdissingapore

☀️ Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý phụ huynh và các em vui lòng liên hệ cùng EduWin:
☎ Số điện thoại: 0909.391.795/ 0905.552.715/ 0866.107.796
📩 Email: [email protected]
🏡 Địa chỉ: Lầu 5- Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, HCMC

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong