✍️Zalo hỗ trợ 24/7: 0973 815 458 /
🏳️‍🌈Thông tin khóa học Online tại Nhatkythicong.Com:
🔴(Tặng) Bộ mẫu hồ sơ thi công/ Demo Phần mềm Nhật ký thi công tự động:
👉Link hội kỹ sư làm hồ sơ:

**Giới thiệu ngắn về Chu Công Ước:
Anh là kỹ sư xây dựng tốt nghiệp Đại học Xây Dựng, đã trải qua nhiều vị trí khác nhau trong ngành xây dựng: Khi làm kỹ thuật thi công, kỹ sư làm hồ sơ thi công công trình ( và viết ra chương trình nhật ký thi công tự động), tới kỹ sư quản lý dự án cho Haesung – Hàn Quốc và giám sát thi công cho tập đoàn Coteccons. Và cuối cùng là điều hành doanh nghiệp riêng từ năm 2018.
Ngoài việc làm về xây dựng, khi làm doanh nghiệp anh nhận ra rằng marketing là một điều cực kỳ quan trọng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, cộng với nền tảng chuyên môn về tin học, anh nghiên cứu sâu về digital marketing, marketing automation… và kể từ đó cho tới nay, anh còn làm việc như một chuyên gia tư vấn chiến lược digital marketing cho các chủ doanh nghiệp SME.
**Nhật ký thi công tự động:
Nhật ký thi công tự động là một cuộc phiêu lưu đẹp, đó là nơi giúp anh tìm ra một con đường mà không chỉ dành cho anh mà còn dành cho rất nhiều các anh em xây dựng khác.
Đó không chỉ là công cụ giúp tự động hóa công việc làm hồ sơ hoàn công, hồ sơ thi công công trình, hồ sơ quản lý chất lượng mà còn giúp anh nhận ra một hướng mới giúp cho rất nhiều anh em kỹ sư xây dựng đặc biệt là kỹ sư thi công công trình họ hoàn toàn có thể làm online gần gia đình và người thân, trong khi vẫn dùng kiến thức chuyên môn xây dựng, không cần phải bỏ nghề- Kỹ sư xây dựng 4.0 ( Link đăng ký Pre-training:
Về đánh giá nhật ký thi công tự động, đã có khá nhiều phản hồi về cho Chu Công Ước, bạn có thể xem thêm tại đây:
Nhật ký thi công cũng có thể được gọi là File excel ghi nhật ký thi công, hay phần mềm chạy nhật ký thi công và có lẽ đây cũng là cách viết nhật ký thi công nhanh nhất dành cho các kỹ sư làm hồ sơ thi công. Phần mềm hỗ trợ viết nhật ký thi công được lập trình trên nền excel VBA ( VBA nhật ký công trình) do đó có thể chạy trên mọi máy tính mà không phát sinh lỗi. File excel viết nhật ký thi công có thể dùng cho nhiều loại công trình khác nhau với mức độ tùy biến cao tùy thuộc vào từng hạng mục, từng loại công trình ( công trình dân dụng, công trình giao thông, thủy lợi….)

** Thông tin liên hệ- Chính thức của Nhật ký thi công tự động:
Chu Công Ước
Hotline: 0973 815 458
Email: [email protected]
Fanpage Nhật ký thi công tự động:
Website Nhật ký thi công tự động:
(Intro) Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu