Hết trần như nhộng, nghị sĩ Canada lại bị ghi hình đứng tè khi họp trực tuyến
Một chính trị gia Canada gặp xui tới 2 lần trong 6 tuần qua vì hớ hênh, lần nào cũng xấu hổ hết chỗ nói. Mới đây, ông đi vệ sinh mà quên rằng camera đang mở nên ‘hồn nhiên’ trước mặt đồng nghiệp.
Ông William Amos, nghị sĩ đại diện địa phương Pontiac, tỉnh Quebec của Đảng Tự do cầm quyền, vừa công bố bức thư xin lỗi bằng hai thứ tiếng Anh, Pháp, vào ngày 27-5 (giờ Canada) do đi tè trong khi camera đang bật trong một cuộc họp trực tuyến của Hạ viện.

Theo trần tình của ông William Amos, hôm thứ tư (26-5), ông dự một cuộc họp ở Hạ viện và chỉ có các nghị sĩ tham gia. “Tôi đi tè mà không biết là mình đang bật camera”, ông viết và thừa nhận mình “vô cùng xấu hổ” vì hành động này.

“Mặc dù là hành động vô tình và không bị công chúng nhìn thấy, điều này là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Tôi thành khẩn xin lỗi”, ông Amos viết.

Theo Đài CNN, trước đó vài tuần, ngày 14-4, ông cũng có một sơ suất gây đỏ mặt khi xuất hiện “trần như nhộng” trong một cuộc gọi video trên Zoom của Hạ viện. Một người tham dự chụp ảnh màn hình cho thấy ông Amos một tay cầm điện thoại đi ngang qua dường như hoàn toàn không biết camera đang bật.
Nghị sĩ Claude DeBellefeuille, thuộc đảng đối lập Bloc Québécois, nói về sự cố của ông Amos: “Chúng ta đã chứng kiến một thành viên ăn mặc không phù hợp trong cuộc họp, người này không hề có quần áo. Vì vậy, có lẽ sẽ không thừa khi nhắc các bạn đồng nghiệp, đặc biệt là các thành viên nam là nên mặc vest và đeo cà vạt”.

Theo Đài BBC, ông Amos giải thích là nút video vô tình bị bật lên khi ông đang thay đồ phù hợp để dự họp sau khi ra ngoài chạy bộ.

Khi đó, ông Amos đã xin lỗi và gọi sự cố này là “một sai lầm thực sự đáng tiếc”, không cố ý và thề là nó sẽ không bao giờ lặp lại.

Ông Amos cũng là thư ký cho bộ trưởng Bộ Đổi mới, khoa học và công nghiệp của Canada. Ông cho biết sẽ tạm thời rời khỏi vai trò thư ký và các nhiệm vụ khác để tìm sự hỗ trợ nhưng sẽ vẫn phục vụ trong tư cách nghị sĩ tại Hạ viện.

Trước đây, ông là một luật sư về môi trường và lần đầu được chọn là nghị sĩ đại diện Pontiac năm 2015.
Cập nhật tin tức , sự kiện mới nhất trong ngày để mọi người cùng nhau nắm thông tin . góp phần xã hội phát triển
Đăng kí miễn phí :
tin nóng trong ngày cảm ơn bạn chúc bạn 1 ngày tốt lành

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong