😲 CỘNG ĐỒNG MẠNG DẬY SÓNG VỚI CÔ BÉ 5 TUỔI ĐÃ NÓI TIẾNG ANH SÀNH SỎI
KHIẾN MC TRẤN THÀNH CŨNG PHẢI BẤT NGỜ
Ba mẹ áp dụng ngay cách học này cho con:
🔺 Chị Thủy Tiên mẹ bé Minh Anh khẳng định: “Tất cả những đứa trẻ sinh ra đều có khả năng trở thành thần đồng ngoại ngữ, miễn là đáp ứng đủ những yêu cầu về môi trường, độ tuổi thích hợp và phương pháp”. Chính vì thế ngay từ khi còn rất nhỏ chị đã đồng hành cùng với con trong quá trình học Tiếng Anh.
❌ Không bắt con viết từng từ tiếng anh ra giấy rồi học thuộc máy móc
❌ Không bắt ép con phải học Tiếng Anh
❌ Không gây áp lực học cho con
Mà chị Thủy Tiên dạy con theo cách tự động thu nạp thông tin, cho con tiếp xúc với Tiếng Anh từ sớm và tạo môi trường học Tiếng Anh cho con. Điều đó không thể kể đến sự hỗ trợ ĐẮC LỰC của Monkey Stories trong quá trình dạy con học Tiếng Anh.
🔺 Và kết quả được kiểm chứng rằng: 2 tuổi Minh Anh đã có thể nói được Tiếng Anh, 5 tuổi bé đã giao tiếp được thành thạo. Vậy Monkey Stories có điều gì khiến các bé có thể học tốt được như vậy?
🔰MONKEY STORIES sử dụng PHƯƠNG PHÁP HỌC TỰ NHIÊN như 1 đứa trẻ Mỹ – đó là chưa biết mặt chữ, chưa biết viết thì bé nói được nhờ khả năng tự nhiên: NGHE và BẮT CHƯỚC. Thay vì học tiếng Anh bằng mắt bằng cách ghi chép truyền thống bé sẽ học tiếng Anh bằng đôi Tai và Miệng.
🔰 MONKEY STORIES – chương trình học tiếng Anh khắc phục hoàn toàn nhược điểm của việc học tiếng Anh theo phương pháp cũ thay vì đó cách học của Monkey Stories giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT:
➢ Kỹ năng Nghe: 200+ audiobooks đồ sộ và chọn lọc giúp trẻ có môi trường “TẮM NGHE” Tiếng Anh chuẩn Mỹ tại nhà ngay từ nhỏ.
➢ Kỹ năng Nói: Toàn bộ giọng đọc trong Monkey Stories đều chuẩn Anh – Mỹ vì thế con có đầu vào phát âm chuẩn. ĐẶC BIỆT Monkey Phonics giúp con phát triển tư duy logic và học cách đánh vần, tự động biết cách phát âm từ mới ngay cả khi con chưa từng gặp bao giờ, phát âm chuẩn không lai tạp.
➢ Kỹ năng Đọc – Hiểu: Hơn 1.000 truyện tranh tương tác về 11 chủ đề xoay quanh đời sống giúp con có vốn từ và hiểu biết phong phú. Học kết hợp với các trò chơi trí tuệ bằng các tương tác nhấn chạm giúp con ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu một cách dễ dàng.
➢Kỹ năng Viết: Trẻ không phải học từ mới theo cách truyền thống là viết ra từng chữ rồi học mà Monkey giúp trẻ học thông qua các trò chơi, hoạt động tương tác nhấn chạm đa giác quan. Các trò chơi được xây dựng cấu trúc câu vì thế con dễ dàng học từ mới, viết Tiếng Anh như Tây, cách diễn đạt tự nhiên như người bản xứ.
🔰 Monkey Stories được xây dựng theo chuẩn CCSS của Mỹ dành riêng cho trẻ 0-10 tuổi.
🔰 Mua 1 tài khoản có thể cho 3 bé học tiết kiệm cực nhiều chi phí cho ba mẹ.
🔰 Con học mọi lúc mọi nơi, không bị giới hạn thiết bị đăng nhập.
🔺 Lộ trình học bài bản từ cấp độ MỚI TIẾP XÚC đến GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG ANH con sẽ TIẾN BỘ VƯỢT BẬC CHỈ SAU 3 THÁNG với Monkey Stories:
➢ Con phát triển toàn diện NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Tự tin giáo tiếp bằng Tiếng Anh.
➢ Dễ dàng giao tiếp bằng Tiếng Anh dễ dàng như tiếng mẹ đẻ
➢ Nghe nhạc hiểu lời bài hát, xem phim không cần phụ đề.
➢ Yêu thích Tiếng Anh, khám phá và tiếp thu một cách tự nhiên nhất.
💯 Với hơn10 triệu phụ huynh tin dùng, nhận được 92% phản hồi tích cực và là Top 1 chương trình được tải về nhiều nhất Việt Nam. Monkey Stories tự hào là chương trình học tiếng anh PHỔ BIẾN NHẤT dành riêng cho trẻ.
👉 Ngay hôm nay Monkey Stories giảm 40% và tặng phần quà CỰC KHỦNG trị giá 1.200.000đ cho ba mẹ đăng ký trực tiếp tại link
——-🌸MONKEY JUNIOR 🌸———-
Hotline:0979610691
TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ MONKEY JUNIOR VIỆT NAM:
Nhóm tham khảo TÀI LIỆU TIẾNG ANH MIỄN PHÍ cho trẻ 0-15 tuổi:
Trang page Monkey Junior Việt Nam 01:
————–
🐵 Monkey Stories – Phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh cho trẻ

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong