Quốc Hội TV | Trước việc nhà xe Trung Đức chuyên tuyến Bắc – Nam bất chấp lệnh cấm, vẫn vận chuyển hành khách từ Hải Phòng vào TP. Hồ Chí Minh và ngược lại, làm lây nhiễm 4 ca mắc COVID-19 tại Hải Phòng và một số ca F0 khác tại Thái Bình, Quảng Ninh, UBND TP Hải Phòng yêu cầu điều tra, xem xét để khởi tố lái xe, chủ xe không chấp hành quy định phòng chống dịch bệnh.
🔔 Đăng ký Quốc Hội TV:
✅ Website chính thức:
✅ Fanpage chính thức:

🎥 Truyền hình Quốc hội Việt Nam là Kênh thông tin – tin tức về Quốc hội và các hoạt động của Đảng và Nhà nước, có chức năng thông tin, tuyên truyền về các vấn đề thời sự; các hoạt động của Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp; thông tin, phổ biến kiến thức về hệ thống chính trị, nền tảng tư tưởng và bộ máy nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; phổ biến pháp luật, hướng dẫn áp dụng pháp luật trong cuộc sống; là cầu nối giữa Quốc hội với cử tri, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội, nâng cao quyền làm chủ đất nước của nhân dân.

✅ Kênh được vận hành bởi 5G Network
✅ Đăng ký kênh và chia sẻ video để mọi người dân đều nắm bắt các thông tin hữu ích, chính xác các bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh!!!

#quochoitv​​ #truyenhinhquochoi​​ #quochoivn​ #covid19

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai