#Gốigácchân chống giãn tĩnh mạch hoặc #gốikêlưng/ #gốiđầu

Chất liệu: Cao su tổng hợp
Sử dụng gác chân hoặc kê ở phần cổ khi nằm, hoặc tựa lưng khi ngồi
Màu sắc: họa tiết
Chất liệu vỏ gối: Vải thắng,tặng kèm 2 áo gối thay đổi.
– Tác dụng gác chân: Thiết kế hình trụ vòm ( hình bán nguyệt) nâng đỡ phần chân, giảm nhức mỏi, giúp những người thường xuyên đi đứng hoặc phụ nữ mang thai chống lại giãn tĩnh mạch, tạo cảm giác thoải mái khi ngủ.

– Tác dụng đỡ cổ ( nằm thư giãn gối trên cổ 30 -45 phút ). Thông thường, đốt sống cổ ở dạng cong tự nhiên hình vòng cung và đây cũng là trạng thái thư giãn tối đa của hệ thông cơ, dây chằng, dây thần kinh phía vai gáy. Tuy nhiên do tư thế nằm thường không đúng làm cho các cơ, xương cổ bị kéo dãn cường độ cao gây ra chứng đau mỏi cổ, đau vai gáy Hình dạng cong vòng cung của gối sẽ giúp đưa cổ về trạng thái tốt nhất, giúp bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi nằm.

– Tác dụng tựa lưng Khi ngồi lâu mà cột sống không có điểm tựa thì trọng lượng cơ thể sẽ dồn vào phần các đốt sống ngang hông làm cho phần này phải chịu nhiều áp lực nhất

#gốigácchân

#gốichốnggiãntĩnhmạch

#gốitrịliệu

#gối

Gối được thiết kế định hình đặc biệt giúp khi được lưu thông tự do, thông thoáng, … và mang lại giấc ngủ êm ái nhẹ nhàng.– Khi bạn nằm xuống, gối sẽ từ từ cong theo những đường cong cơ thể, tạo ra sự nâng đỡ và ôm giữ tư thế hoàn hảo với cấu tạo hình gợn sóng đặc biệt theo đườngcong sinh lý của cột sống lưng. Giúp nâng đỡ tốt phần lưng , sẽ tạo cho bạn cảmgiác hoàn toàn thoải mái khi tập.

Tác dụng trong điều trị bệnh :

Kéo giãn nhóm cơ cột sống thắt lưng

kéo giãn các đốt sống

thư giãn nhóm dây thần

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep