Như mong muốn của Sơ Đền, Bảo Long, chị Hà, Chị chị Mơ Uyên,
Công Chính, Kran Hải… muốn tổng hợp làm tiểu sử, hay kỷ yếu về nhóm Sống Niềm tin qua nhiều thời kỳ. Thật ra trước đây thời anh sơ Đền đã làm 1 cuốn kỷ yếu, lúc đó anh cũng không nghĩ đến điều này mãi cho đến khi mấy đứa nhắc hỏi, giờ thông tin thất lạc hình ảnh cũng lưu lạc mất hết ngày xưa anh lưu giữ rất nhiều nhưng do nghịch máy hư ổ cứng nên mọi thông tin dường như mất sạch chỉ còn 1 vài clip thời đó còn xót lại trên Youtube. Nhiều bạn đã cố công nhưng dường như bí về thông tin hình ảnh lý do mỗi thời của mỗi thế hệ họ chỉ biết đến thế hệ đó thôi nên rất khó.Sau đó những năm 2008 thì anh đi làm xa nên thông tin về nhóm cũng không rõ lắm.Nên anh nghĩ thế này một người làm rất khó nếu có sự đóng góp của các bạn các em thì sẽ dễ dàng hơn nhiều, bắt đầu từ những cái đã có mỗi người biết về thời của mình sẽ đóng góp thông tin, hình ảnh dần dần sẽ hoàn thiện bức tranh đầy màu sắc về tiểu sử Nhóm Sống Niềm tin ấy.
Trước mắt như thế này nhé! Bạn nào có thông tin gì về nhóm hoặc bạn bè thời sinh hoạt đó xin cung cấp cho nhóm ngay comment bên dưới theo mẫu.
 Bạn sinh hoạt năm bao nhiêu?
 Cha linh hướng năm đó?
 Sơ Phụ trách?
 Ban điều hành? Ai trưởng nhóm, trưởng ban sinh hoạt? Phụng vụ? Thủ quỹ?
 Thành viên năm đó bạn còn nhớ? Nếu có số điện thoại hình ảnh đáng nhớ của bạn? về nhóm các em hãy gửi vô trang nhóm hoặc up lên mediafire.com
Với hy vọng sẽ tổng hợp được thông tin,tìm lại được những khuôn mặt những con người của ngày ấy và hoàn thành được mong ước, tiếp nối cho những kết nối về đại gia đình Nhóm Sống niềm tin mong ước các bạn các em giúp đỡ, điều này có chỉ có thể hoàn thành khi được sự giúp đỡ của mọi người!
Đa Minh- Nguyễn Ngọc Thanh Hà.
———————————-
Dưới đây anh sẽ cho địa chỉ của một số anh chị trưởng nhóm em có thể hỏi anh chỉ dể bổ sung thêm cho chính xác nha Hải: Hai Krajan
Nguyễn Thị Tuyết Trưởng nhóm năm: 2006-2007
Hoặc có thể hỏi anh Nguyễn Đức Chính.
Nguyễn Thị Mai Trưởng nhóm năm: 2007-2008 Mai Nguyen
Đinh Thanh Toàn Trưởng nhóm năm: 2008-2009 Đinh Toàn
Bùi Bảo Long Trưởng nhóm năm: 2009-2010 Martino Bùi Bảo Long
Phạm Quyền Trưởng nhóm năm: 2010-2011 Quyền Phạm
Ngọ stephano Trưởng nhóm năm: 2011-2012 Stêphanô Nguyễn
Trương Thanh Hoài Trưởng nhóm năm: 2012-2013 Trương Thanh

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/cong-nghe