Đèn đường là một trong những loại đèn tiêu tốn rất nhiều năng lượng, và theo quan điểm của chính phủ về giảm phát thải cacbon và ô nhiễm ánh sáng, đèn đường LED là giải pháp lý tưởng để khắc phục vấn đề này. AMBEE là công ty chuyên các sản phẩm đèn LED công suất lớn trong đó có đèn đường, đèn đường led AMBEE là sản phẩm có đủ điều kiện để giải quyết vấn đề quốc tế này.
Các chuyên gia về chiếu sáng của AMBEE sẵn sàng hỗ trợ những giải pháp đèn LED đường phố cho việc chiếu sáng ngoài trời, bất kể quy mô lớn nhỏ của dự án. Hơn thế nữa, AMBEE sẵn sàng tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho dự án có thể giúp bạn giảm lượng điện năng sử dụng đường phố lên đến 80%. Các sản phẩm đèn đường LED củaAMBEE có giải công suất 50w, 60w, 80w, 100w, 120w, 150w.

*Vì Sao Nên Sử Dụng Đèn LED Đường?
Sử dụng đèn LED chiếu sáng đường phố không chỉ giúp giảm điện năng tiêu thụ quy mô lớn, chúng còn giúp cải thiện chất lượng, sản lượng ánh sáng, hỗ trợ một môi trường với an ninh tốt hơn và tầm nhìn rõ ràng hơn để tham gia lưu thông.
Hàng trăm ngàn đèn đường phố ở khu vực thành thị và ngoại ô phải chiếu sáng cả đêm trong thời tiết khắc nghiệt. Bằng cách chuyển sang sử dụng đèn đường LED, các tổ chức chính phủ và các công ty tư nhân có thể tiết kiệm tới 80% chi phí năng lượng của họ.
Số tiền này có thể được sử dụng tốt hơn để mang lại lợi ích cho người dân và đồng thời tạo ra sự khác biệt đáng kể đối với môi trường, về ô nhiễm ánh sáng và lượng khí thải các-bon. Đèn đường LED của AMBEE cũng không chứa thủy ngân và tia cực tím, tạo môi trường an toàn hơn cho mọi người.
Chúng ta không thể cắt giảm nhu cầu chiếu sáng đường phố (dân số ngày càng tăng), nhưng chúng ta có thể tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm năng lượng hơn sẽ đem lại lợi ích cho chúng ta và trong tương lai.

*Vì Sao Chọn Đèn Led Đường AMBEE?
Đèn led đường phố SS017 sử dụng chip LED CREE, mạch điều khiển Mean Well đứng đầu về chất lượng. Mang đến cho khách hàng sản phẩm với quang thông lớn, cấp bảo vệ IP66/IK08, chống sung sét 10kV, tuổi thọ cao trên 50,000 giờ sử dụng (L70).

Mạch nguồn AMBEE đã quá nổi tiếng với các thiết bị điện. Đối với đèn LED cũng vậy, là một sản phẩm với độ ổn định, độ bền, và tuổi thọ cao rất thích hợp để sử dụng cho sản phẩm chất lượng sử dụng dòng chip Bridgelux sẽ sử dụng lâu dài cho bộ đèn mà không lo hỏng hóc.

Khả năng mở rộng linh hoạt, sản phẩm có thể tích hợp các linh kiện chống xung sét 10kV / 5kA, các loại cảm biến ánh sáng, năng lượng mặt trời cũng như nhiều linh kiện khác.

Bộ vỏ đèn đường sản xuất và đánh giá chất lượng 100% tại Việt Nam. Chúng tôi tự thiết kế và sản xuất cũng như quản lí chất lượng của sản phẩm mình.
—————————————————————–
Link Youtube:
Link Page:
Link Zalo: zalo.me/2002686486715376185
Link pinterest:
—————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AMBEE
195 – 197 Cống Lở, P.15, Quận. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0909.780.108
CSKH: [email protected]
Website:
© 2016 Copyright by AMBEE Corp. All rights reserved.

UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ AMBEE

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong