Chắc hẳn bạn đã nghe thấy cụm từ “giày rep 1:1” rất nhiều lần. Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ giày sneaker rep 1:1 là gì hay chưa?

Hãy cùng BT Sneaker tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Rep 1:1 là gì?

Rep 1:1 là từ viết tắt của Replica 1:1 ám chỉ hàng fake được sản xuất cao cấp nhất, chất lượng tốt nhất và giống với hàng real nhất. Nó có thể giống đến 98%-99% hay có những bạn đánh giá nếu real được 10 điểm thì rep 1:1 sẽ được 9 điểm – 9,5 điểm. 

Việc so sánh Rep 1:1 với Real, nếu ngay lúc đó các bạn không cầm trên tay 2 mẫu thì cực kì rất khó để so sánh hay nhận biết được nó là hàng rep 1:1 hay real. Phải những bạn là chuyên gia, cầm lên kiểm tra kĩ càng thì mới có thể phân biệt được. Còn nếu bạn đi rep 1:1 ngoài đường chắc chắn không ai nói bạn đang đi 1 đôi giày fake cả. Kể cả những người tìm hiểu về giày và tiếp xúc thường xuyên với sneaker nhưng khi nhìn 1 đôi rep 1:1 trên chân cũng khó có thể biết được đó là rep 1:1 hay real. 

Giày Nike Air Jordan 1 University Blue Rep 1:1 

Tùy vào mẫu thì các chất lượng giày rep 1:1 sẽ khác với chính hãng 1 số vấn đề sau: form dáng , chi tiết tem, màu sắc. Phải khẳng định rằng, các điểm khác biệt này là rất nhỏ, hầu như nguyên liệu làm 1 chiếc giày rep 1:1 với real là giống nhau. Về màu sắc thì khác nhau rất ít chỉ có đậm hơn 1 chút hoặc nhạt hơn 1 chút nên rất khó để kiểm tra nếu bạn không có 2 đôi rep 1:1 và real để so sánh.

Chính vì rep 1:1 rất khó check với real nên có rất nhiều cửa hàng mang tiếng bán giày chính hãng nhưng thực chất là đang bán rep 1:1 với giá giày real. Cụ thể các bạn tìm kiếm trên google từ khóa như những cửa hàng bán giày chính hãng lừa đảo sẽ ra 1 danh sách rất dài.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cửa hàng bán hàng kém chất lượng như những chất lượng fake 1, super fake tự nhận mình đang bán hàng rep 1:1 vì họ muốn lừa dối khách hàng để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng thực chất những thứ bạn nhận được chỉ là hàng chất lượng kém. 

YYeezy 350 Boot V2 Off White Rep 1:1

Mặc dù, Rep 1:1 khi so sánh với real sẽ đạt được độ giống nhau đến 98% nhưng mức giá bán rep 1:1 lại chỉ bằng 1/2 cho đến 1/3 so với giá real. Do chất liệu và độ tỉ mỉ rep 1:1 mang lại sẽ không hề có mức giá quá thấp. Và đặc điểm là rep 1:1 chỉ sản xuất những đôi giày giống real. Có nghĩa là khi real có phiên bản nào thì rep 1:1 sẽ mua sản phẩm đấy về và sản xuất phối màu và chất liệu với chất lượng tương tự. Xưởng rep 1:1 sẽ không tự ý sản xuất ra những đôi giày mà không có hàng chính hãng để so sánh.

Có nên mua giày Rep 1:1 hay không?

Phù hợp về tài chính

Hàng rep 1:1 đặc biệt phù hợp với những bạn có thu nhập ở mức trung bình nhưng vẫn muốn sở hữu những mẫu giày đẹp và hot. Ở Việt Nam, thì những sản phẩm giá rẻ là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Mặt hàng “Replica” hoặc “like Authen” chính là câu trả lời cho các nhu cầu hiện nay. Hàng replica lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng, nhưng so về chất lượng thì tất nhiên Real sẽ nhỉnh hơn Fake.

Nếu kinh tế bạn dư giả thì bạn có thể chọn cho mình một đôi chính hãng mà bạn thích. Nhưng cần phải lưu ý vì một số giày chính hãng sẽ bị xáo trộn bởi giày replica cao cấp. Vì thị trường hiện nay không thể phân biệt đâu là thật và đâu là giả.

GIÀY GUCCI RHYTON REP 1:1

Bắt kịp xu hướng 

Xu hướng và hành vi mua hàng trong năm 2019 của các bạn trẻ hiện nay là tìm mua giày replica 1:1, vì sự thay đỗi liên tục về các mẫu giày “Hypebeast” của các hãng lớn. Với sự đam mê thời trang và thường xuyên phải đổi mới phong cách, vì vậy mà Replica 1:1 ngày càng được nhiều người biết đến và ưa chuộng. 

Với Những thông tin trên chúng ta cũng đã hiểu được đôi chút về khái niệm Giày Replica là gì, và trả lời cho chính mình “Có nên mua giày replica”. Chúng tôi hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về thị trường giày “fake” hiện nay.

Đừng quên ghé thăm BT Sneaker để có thể chọn cho mình những đôi giày rep 1:1 ưng ý với giá cả phải chăng nhé!