Chào các bạn học viên, hôm nay Thầy Vũ gửi đến các bạn video bài giảng mới đó là giáo trình Hán ngữ quyển 1 bài với chủ đề bài học là bạn ăn gì và bài 8 với chủ đề là một cân táo bao nhiêu tiền. Các bạn mở sách giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới ra bài 7 trước rồi chúng ta sẽ học sang bài 8 nhé.

Nội dung chi tiết bài giảng này đã được lưu trữ trong diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster để các bạn dễ dàng tìm lại được nhanh chóng bài học trên lớp. Các bạn cũng có thể tìm ngay trên kênh này nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian do số lượng video bài giảng của Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online quá nhiều.

Trong bài học hôm nay các bạn sẽ được học thêm cách hỏi giá tiền, cách mặc cả tiền hàng cơ bản thông qua những từ vựng tiếng Trung cơ bản, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung rất thông dụng.

Các bạn học theo video bài giảng của Thầy Vũ trên kênh này có bất kỳ câu hỏi gì cảm thấy vướng mắc cần được giải đáp thì hãy đăng bình luận vào chuyên mục tự học tiếng Trung online của forum học tiếng Trung nhé. Thầy Vũ cùng các giáo viên khác sẽ trực tiếp hỗ trợ các bạn trong đó.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc