GIẢM CÂN NHANH VỚI 10 ĐỘNG TÁC CỰC HIỆU QUẢ
Giảm cân nhanh luôn là niềm mơ ước không chỉ của các chị em phụ nữ mà nó còn là khát khao của các đấng mày râu với thân hình quá khổ hay những ai có chiếc bụng bia lớn. Giảm cân nhanh tại nhà cần phải đảm bảo sự an toàn, dễ thực hiện. Các động tác giảm cân nhanh chóng dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh chóng.
Bí quyết giảm cân nhanh chính là đây. Các chị em đã sẵn sàng với các bài tập giảm mỡ bụng để giảm cân, các đấng mày râu đã sẵn sàng để đánh bay mỡ thừa, áp dụng cách giảm cân hiệu quả này hay chưa? Cùng Topgia đi tìm hiểu một số động tác trong các bài tập giảm mỡ bụng giúp giảm cân cấp tốc nhé.
1. Bài tập gập bụng

Luyện tập hể dục luôn là cách tốt nhất để mọi người chăm sóc da và giữ gìn vóc dáng của mình. Bài tập giảm cân nhanh này được coi là cách đơn giản nhất để các chị em cũng như đấng mày râu mới bắt đầu có thể dễ dàng thực hiện. Đương nhiên, với yêu cầu này, cách giảm cân sẽ hoàn toàn phù hợp với cả nam và nữ.
Cách thực hiện:
– Người tập nằm ngửa trên mặt phẳng (nền đất, phản, giường phẳng v.v), để chân chếch 1 góc khoảng 45 độ so với mặt phẳng sàn, để đầu gối gập lại.
– Hai tay người tập đặt ở sau đầu, không quên để phần khuỷ tay xòe sang hai bên
– Người tập thở ra, và co phần cơ bụng, đồng thời nâng đầu cũng như phần vai lên trên khỏi mặt đất, để phần cổ có thể dễ dàng cuộn tròn nhẹ lại, nhưng tuyệt đối người tập không nên căng về phía ngực.
– Người tập bắt đầu hít vào khi hạ thấp xuống và không được thả rơi đầu, nên cố gắng giữ cố định phần mông.

2: Bài tập gập bụng với bóng

Bài tập giảm cân nhanh số 2 sẽ được thực hiện hoàn toàn tương tư giống như bài tập số 1, tuy nhiên, sẽ có thay đổi về công cụ tập: thay vì dùng 2 tay được cố định ở trên đầu thì bài tập giảm cân nhanh này được áp dụng với bóng. Trong số những cách giảm mỡ bụng như là giảm mỡ bụng bằng muối hay sữa chua thì bài tập gập bụng này cũng rát hiệu quả. giảm mỡ bụng bằng muối nóng mà kết hợp cùng sự luyện tập sẽ cho hiệu quả giảm béo đáng kể đó.

Cách thực hiện:
– Lấy 1 quả bóng để giữa ngực, giữ chắc quả bóng bằng 2 tay
– Gập phần người lại với tư thế giống như bài tập số 1 để cho phần người chạm vào ngực
– Trọng lượng cơ thể sẽ có thể di chuyển nhanh về phía trước
– Hạ chân xuống và lặp lại như đã hướng dẫn ở động tác 1. Lưu ý người tập cần luôn luôn sử dụng lực của bụng để nâng người lên.

3. Bài tập gập bụng ngược
Trên thực tế, nếu luyện tập để giảm cân thì phải có thực đơn giảm cân đi kèm để bảo đảm bạn vẫn đủ dinh dưỡng để luyện tập mà không bị tăng cân do ăn uống quá đà. Thực đơn giảm cân sẽ giúp bạn kiểm soát điều đó. Cách này sẽ khác với bài tập bình thường là gập phần thân trên, còn lại giữ nguyên phần mông cũng như phần chân của cơ thể. Nhưng vì đây là bài tập bụng ngược nên trình tự sẽ ngược lại.Cách thực hiện:
– Người tập nằm ngửa thân trên sàn, hai tay để thẳng và song song với cơ thể, cố định đầu và cổ
– Gập phần đầu gối khoảng 1 góc 90 độ rồi từ từ nâng phần chân lên cùng hông nâng cao khỏi mặt đất, Đồng thời, hít vào rồi quay lại vị trí ban đầu.
Lưu ý khi tập động tác này tốt nhất cần sử dụng phần lực ở bụng, tuyệt đối không nhấn bàn tay vào mặt đất, sẽ dễ gây ảnh hưởng đến cổ tay.

4.Bài tập gập bụng, nâng chân
Với bài tập mà độ khó tăng lên hẳn 1 bậc thì người tập cần chú ý cao độ để đạt hiệu quả với bài tập giảm mỡ bụng đúng hướng nhé! Nếu bạn muốn có thêm một món ăn trong thực đơn giảm cân của mình thì chuối có tác dụng giảm cân nhanh rất tốt đó. Chuối có nhiều chất dinh dưỡng, ít đường, ít calo nhưng tạo cảm giác no lâu. Giảm cân bằng chuối cũng mang lại hiệu quả cao lắm đó nhé.

– Nằm ngửa người trên sàn, để đầu gối gập khúc khoảng 90 độ theo hình hướng dẫn.
– Đưa tay lên trên đầu và cố định lại ở đó.
– Từ từ gập lại phần trên người, đồng thời cố định phần lưng và mông.

5. Bài tập gập bụng Thụy Sỹ với bóng
Các chị em cũng như đấng mày râu lại có thêm một cách giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng nữa với phương pháp gập bụng, cùng với bóng rất đơn giản. Chỉ với một quả bóng bạn có thể có được nhiều động tác để giảm cân nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua Để hai phần đầu gối được nghỉ ngơi ở một góc khoảng 90 độ.
– Để hỗ trợ giữa lưng người tập để một quả bóng Thụy Sĩ, còn để đầu, cổ và vai treo
– Nâng người lên khỏi quả bóng rồi gần như ngồi thẳng lên.
– Hạ người xuống thật chậm, để lưng có thể cong nhẹ hơn xuống dọc theo cạnh của quả bóng miễn là động tác này không làm căng phần cổ hay lưng người tập.6. Bài tập gập bụng với 2 quả bóng Thụy Sỹ
Bài tập này sẽ có động tác tương tự như đã hưỡng dẫn ở phần số 5, nhưng lại áp dụng 2 quả bóng. Sự khác biệt lớn nhất là để tay thay vì để lên đầu thì sẽ dùng để ôm quả bóng như hình trên.

7. Bài tập gập bụng ếch
Một cách giảm cân mới với khả năng làm săn chắc cả phần bắp đùi lẫn các bắp tay săn vô cùng hiệu quả.
có sử dụng nhạc tại:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep