📖 Hướng Dẫn Giải Kinh trong sách Nhã Ca được David Pawson trình bày dễ hiểu, thú vị. Bài giảng được chuyển ngữ bởi Đội ngũ Ba-rúc.

00:00 Giới thiệu
04:30 Sách thuộc thể loại nào: Ngụ ngôn, khẳng định hay tương đồng?
12:28 Trước giả.
14:40 Cốt truyện: tình tay ba hay chỉ có hai người?
17:25 Câu chuyện
28:40 Tại sao chúng ta nên đọc sách này?

#Giangluankinhthanh #DavidPawson #NhaCa

Anh chị em có thể nghe bài giảng audio của Giảng Luận Kinh Thánh tại địa chỉ sau:
Spotify:
Apple podcast:

Giảng Luận Kinh Thánh là dự án dịch thuật/lồng tiếng sang tiếng Việt các bài giảng kinh điển của những diễn giả đã được thời gian khẳng định và cộng đồng Cơ đốc chung xác nhận. Dự án nhằm cung cấp nguồn tư liệu cho các tôi tớ cùng con dân Chúa tham khảo và sử dụng miễn phí. Để hiểu rõ hơn về mục đích và hoạt động của chúng tôi xin truy cập website:

Đội ngũ Giảng Luận Kinh Thánh hoan nghênh mọi đề nghị cộng tác của quý con cái Chúa khắp nơi trong các lĩnh vực như dịch thuật, lồng tiếng, quảng bá, cầu thay, v.v. Nếu quý con cái Chúa sẵn lòng đóng góp công sức của mình vào bất cứ lĩnh vực nào, xin vui lòng điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu sau:

Kênh Giảng Luận Kinh Thánh hoạt động vì các mục tiêu phi lợi nhuận, không phát quảng cáo. Vì vậy, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự dâng hiến và ủng hộ của quý con cái Chúa khắp nơi trong việc phát triển kênh. Quý vị có thể dâng hiến theo thông tin trong biểu mẫu sau:

Xin chân thành cảm ơn!

© Video được dịch và lồng tiếng bởi sự cho phép của quỹ “the David Pawson Teaching Trust”
© David Pawson 2019 and streamed with permission of “the David Pawson Teaching Trust”

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc