Giải Mã THẢM KỊCH ĐẪM MÁU Tước Đi 10 TRIỆU Sinh Mạng Cách Đây 143 Năm Trong Lịch Sử Trung Quốc
Nội dung:
Xin kính chào quý vị khán giả của hành trình tìm hiểu lịch sử Trung Quốc. Quý vị thân mến, những ngày qua đại dịch covid 19- hay còn gọi là dịch viêm phổi Vũ Hán đang lây lan một cách nhanh chóng, không chỉ ở Trung Quốc mà ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Tính đến thời điểm này đã có hơn 27 triệu người mắc và gần 900 nghìn người tử vong. Bởi đại dịch này bắt nguồn từ tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc và gây ra nhiều con số tang thương, cho nên rất nhiều nhà nghiên cứu cũng như người dân trên thế giới nhận định rằng đây chính là bi kịch lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc. Thế nhưng nhìn vào suốt chiều dài 5000 năm lịch sử Trung Quốc, thì thấy rằng, đó chưa phải là thảm kịch lớn nhất từ trước đến nay đâu quý vị ạ! Bởi vào giai đoạn phong kiến của đất nước này, còn có một quãng thời gian đen tối nhất hơn cả đại dịch. Đó là thảm họa Đinh Mậu. Thảm họa này đã gây nên những bi kịch đen tối gì?

————————————–
🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
————————————–
🔥Danh sách phát:
► Tổng hợp Lịch Sử Trung Quốc:
► Video Hay nhất:
► Luận bàn Tam Quốc Diễn Nghĩa:
► Bí Ẩn Lịch Sử Trung Hoa:
► Website: Hot.bmgnews.net
————————————–
🔥 Cộng đồng:
► Website Lịch Sử Trung Quốc: lstq.thqmedia.com
► Fanpage Lịch Sử Trung Quốc: fb.com/Vietsutoanthu/
► Đăng Ký Kênh tại đây:
————————————–
– Nguồn tham khảo: wiki
– Biên tập nội dung & MC: Ngọc Ánh
– Dựng video: Quang Đức

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: . [email protected]

#lịchsửtrungquốc #lịchsửtrunghoa

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/thong-tin-va-truyen-thong