Để khép lại một năm 2020 tưng bừng của meGAME, hôm nay tui sẽ tung ra video về con game mà anh em đã yêu cầu từ rất rất lâu – Geometry Dash. Chưa hết, video này vừa có giả thuyết cốt truyện, vừa có top 5 luôn. Nên đây sẽ là một sản phẩm có 1 không 2 – Giả thuyết Top 5 Game Geomatry Dash. Không dài dòng nữa. Vào video thôi nào.
#meGAME #Geometry #GeometryDash #Phantichgame #Story #ptg #giathuyetgame
Hello xin chào anh em, MGN meGAME đã quay trở lại rồi đây. Bình luận của anh em yêu cầu làm đủ mọi con game trên đời, từ Plant vs Zombie, Temple Run, Hungry Shark, meGAME tôi đều đã làm hết. Tuy nhiên, vẫn có một game mà meGAME tui vẫn chưa dám đụng vào.

Đó không đâu khác chính là Geometry Dash. Nhưng hôm nay tôi khác rồi anh em ạ. Sau một năm trời tích trữ những cơn gió từ khắp 4 phương 8 hướng, thần gió meGAME đã đủ sức để chém Geometry Dash rồi.

Lưu ý: những giả thuyết trong video này đều là 100% chém gió theo logic vặn vẹo của cái đứa viết nên video này. Coi thấy vui thì đừng quên nhấn subscribe cho kênh meGAME để tụi mình có thể lên được 580 ngàn subs nha. Còn không vui thì đợi khi nào vui rồi xem nhá!
———————-
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

———————-
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/thong-tin-va-truyen-thong