Ghép Đôi Thần Tốc tập 15 FULL hãy cùng MC Cát Tường kết nối cho 2 cặp đôi Diệp Lý Thông – Trần Nguyễn Diễm Trinh và Trần Công Tài – Trần Ngọc Linh làm quen với nhau.
✅ Subscribe MCVMEDIA:

Giới thiệu: 00:00
GĐTT Lý Thông – Diễm Trinh : 1:39
GĐTT Công Tài – Ngọc Linh : 22:13

#GhepDoiThanToc #BanMuonHenHo #CatTuong #MCVMedia #HenHo #GDTT #LyThong

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Ghép Đôi Thần Tốc là chương trình mai mối trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, vừa là sự kế thừa từ Bạn Muốn Hẹn Hò?, Hẹn Ăn Trưa; vừa có sự mới lạ và độc đáo riêng để thu hút hội độc thân tham gia và khán giả xem chương trình.

Với thời lượng khoảng 30 phút/ số phát sóng, người tham gia chương trình sẽ trò chuyện với MC Cát Tường và nghe giọng của đối phương qua audio call. Sau đó, cặp đôi sẽ lần đầu chạm mắt qua màn hình video call (thay vì trực tiếp tại sân khấu). Tại đây, họ có thể trò chuyện, thể hiện tài năng, giới thiệu không gian sống và người thân, bạn bè để đối phương hiểu rõ về mình hơn; trước khi cả hai chính thức ra quyết định có tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 12h trưa thứ Sáu hàng tuần trên kênh Youtube MCVMedia.

► Playlist FULL các tập GHÉP ĐÔI THẦN TỐC:

❣ Chỉ cần bạn nghiêm túc tìm bạn đời, dù bạn ở bất cứ đâu thì hãy liên lạc ngay với GHÉP ĐÔI THẦN TỐC để được bà mối Cát Tường làm mai ngay. Đăng kí qua các cách sau:
✅ Đăng kí trực tiếp ở link sau:
✅ Hoặc liên hệ:
– Hotline/ Zalo: 0942.461.309
– Email: [email protected]

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

► Playlist HẸN ĂN TRƯA:
► BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep