Funny Hùng Thử Thách 20 Cái BÁNH XÈO MIỀN TRUNG Rau Xanh Chục Loại Mùa Cô Vy Thế Nào. #funnyhung #banhxeo #banhxeomientrung #vosuloc #taixiec #amthucsaigon

BÁNH XÈO MIỀN TRUNG Funny Hùng thử thách 20 cái… Nhắc đến miền Trung thân thương là nhắc đến các trận bão lũ thiên tai gây mất mát rất nhiều thứ, nhưng người dân miền Trung vẫn kiên trì bám trụ và bên cạnh đó còn có những món ăn đặc sản vùng miền nổi tiếng khắp Việt Nam thậm chí cả thế giới. 1 trong những món ăn đó chính là bánh xèo ngon nóng ăn kèm rau sống. Quán bánh xèo Sài Gòn này do anh chị chủ người Bình Định làm chủ và bán theo phong cách bánh xèo Bình Định, nên có thể sẽ hơi khác với bánh xèo Quảng Nam, Huế,… 1 cái có giá 8k gồm 2 loại là tôm và thịt, nhưng cái Funny Hùng thích nhất ở đây là nước chấm ăn kèm, cũng nhờ có nước chấm mà trong quá trình ăn 20 cái bánh xèo mình không bị ngán và đã vượt qua thử thách 1 cách dễ dàng. Lưu ý 1 điều là trong mùa Cô Vy này cả nhà chỉ có thể đặt mua mang về hoặc đến quán mua đem đi thôi nhé. Tuy có chút khó khăn trong việc vận chuyển và giữ nóng, nhưng ae mình cũng cố gắng đi quay (nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc 5K) để mang đến những video giải trí cho cả nhà trong mùa này, mong cả nhà vẫn luôn ủng hộ anh em mình trong thời gian sắp tới và cầu chúc cho cơn đại dịch sẽ qua đi để xã hội quay lại sinh hoạt bình thường như trước.

Địa Chỉ: 2 Tân Quý, Q. Tân Phú

Giờ Hoạt Động: 9:00 – 23:00

Giá: 8k/cái

GRAB: Bánh xèo cô Nguyệt

Trang cập nhật những quán ăn ngon, phù hợp với túi tiền của mọi người cũng như các thử thách ăn uống mang tính giải trí ngay tại quán. Mong nhận được sự ủng hộ từ các anh chị em gần xa để nhóm có thêm động lực ra những clip chất lượng hơn.

Kênh Ăn Nhanh Funny Hùng Vlog:

Đăng kí kênh #FunnyHung tại link:

👉LIÊN HỆ HỢP TÁC – QUẢNG CÁO: [email protected]

Fanpage Facebook:

Facebook:

Tiktok Hùng:

Tiktok Lộc:

Instagram:

Gmail:

———-

Link Đập Hộp Nút Bạc Ăn Mừng 1 Bàn Tiệc Bún Bò Thố Đá Hoành Tráng:

Link Đến Quán Bún Chửi Cô Huyền Gọi Tô 300k Thử Thách:

Link Đến Quán Bánh Canh Cua 300k Gọi Tô 600k:

Link Ăn Tô Súp Hàu Khổng Lồ Hàu Sữa Ngập Mặt:

Link Ăn 1 Tô Gỏi Đu Đủ Của Cô Móm 120k Cho 8 Người Ăn:

Link Ăn 1 Con Gà Ta Ca Sỹ Bảo Anh Và 1 Tô Cháo Khổng Lồ:

Link Ăn 8 Tô Bún Giò Heo Minh Qúy Siêu Nổi Tiếng Hóc Môn:

Link Ăn 3 Tô Phở Hùng Ôn Lại Kỷ Niệm Thử Thách Phở Ông Hùng 200k:

Link Funny Hùng Ăn Thi Cùng Sơn Đậm Sâu Bò Viên 200k Khổng Lồ:

Link Ăn Lẩu FA Liệu Có Thoát Ế:

Link Ăn 1 Ổ Bánh Mì Khổng Lồ 10 Người Ăn:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai