🌱Audio Book – Sách nói Kinh Doanh: Cha giàu cha nghèo full – Robert T.Kiyosaki – Sharon LLechter.🌱
🔖Tác giả: Robert T.Kiyosaki – Sharon LLechter
🎀Dịch giả: Huy Hoàng – Đào Vân Anh
🔎Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Hóa – Thông Tin
🎉🎉Nếu có điều kiện các bạn có thể mua sách giấy để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.
📌📌Link tải xuống miễn phí 80 sách nói chủ đề kinh doanh làm giàu tại: 📌📌
“80 cuốn sách nói chủ đề kinh doanh làm giàu hay nhất mọi thời đại. Trọn bộ 80 cuốn sách hay nhất mọi thời đại về kinh doanh – làm giàu do tạp chí New York Times lựa chọn. Đây là hành trang giúp hiện thực hóa ước mơ của bất kỳ ai may mắn sở hữu nó.
Mua sách “ Cha giàu cha nghèo” tại
► Link sách tại website:
► Youtube:
►FaceBook:
► Website: sachnoikinhdoanh.com
🎊Review nội dung cuốn sách từ nhà sách Sach ngoại ngữ🎊
Cuốn sách là một câu chuyện, chủ yếu nói về sự giáo dục mà Kiyosaki đã nhận được tại Hawaii.
Người cha nghèo trong câu chuyện là cha thật của Kiyosaki, có bằng PhD, tốt nghiệp từ Stanford, Chicago và đại học Northwestern, với tất cả sự uyên thâm đó, ông trở thành người đứng đầu ngành giáo dục bang Hawaii. Theo cuốn sách, ông được mọi người rất tôn trọng cho tới khi, giai đoạn cuối sự nghiệp, ông quyết định chống lại thống đốc bang Hawaii. Điều đó trực tiếp khiến người cha nghèo mất việc, và không bao giờ còn khả năng tìm lại được công việc có vị trí như vậy nữa. Bởi vì ông ta chưa bao giờ được học về cách tự do về tài chính, thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào trợ cấp chính phủ (một người làm thuê), ông ta chìm trong nợ nần chồng chất.
Đối lập với nhân vật đó là người cha giàu, bố của người bạn thân nhất, Michael. Người cha giàu bỏ học từ lớp 8, nhưng lại trở thành một triệu phú.
Ông ta dạy Kiyosako và Michael rất nhiều bài học về tài chính, và luôn nói rằng các cậu phải học để tiền làm việc cho họ chứ đừng tiêu hết tiền kiếm được cho cuộc sống hàng ngày, giống như những nhân công của người cha giàu, cũng như người cha nghèo, và hầu hết mọi người trên thế giới.
Cuốn sách đã nêu bật vị trí khác nhau của đồng tiền, sự nghiệp và cuộc đời hai người đàn ông, và họ đã làm thế nào để thay đổi các quyết định trong cuộc đời của Kiyosaki.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu