Người trải qua sang chấn tâm lý thường gặp những sự thay đổi thất thường trong cảm xúc, trong suy nghĩ. Những kí ức hay nỗi sợ hãi đến từ việc gây sang chấn bất ngờ ập đến một cách không kiểm soát. Điều này dẫn đến sự căng thẳng trong các mối quan hệ và cả các triệu chứng thể chất như đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi kéo dài. Từ đó mà chất lượng cuộc sống của họ cũng giảm dần.

Ai ai cũng có thể trải qua những lúc sang chấn tâm lý phức tạp và kinh nghiệm khi trải qua một sang chấn tâm lý là trải nghiệm độc đáo ở mỗi người. Việc hiểu để chữa lành những vết thương gây sang chấn này để giúp chúng ta chăm sóc bản thân được tốt hơn, giúp quản lý căng thẳng và phục hồi tinh thần hiệu quả

Buổi chia sẻ một phần nào đó giúp những ai đã gặp những biến cố lớn trong đời hoặc chính người thân đang gặp những chấn thương tâm lý có thể vượt qua nỗi sợ hãi và vực dậy tinh thần sau những khó khăn.
Buổi chia sẻ hân hạnh nhận được sự tham gia của Tiến sĩ Lê Nguyên Phương với hơn 15 năm kinh ghiệm trong lĩnh vực tư vấn học đường cho lứa tuổi mầm non đến đại học. Thầy là người đầu tiên nhận giải Chuyên gia Thực hành Tâm lý Học đường quốc tế kiệt xuất (Outstanding International School Psychology Practice) của tổ chức International School Psychology Association (ISPA) năm 2011. Thầy nhận bằng Tiến Sĩ Lãnh Đạo Giáo Dục chuyên ngành Tâm Lý Giáo Dục tại University of Southern California (USC) và bằng Thạc Sĩ Tâm Lý Giáo Dục và chứng chỉ hành nghề Tâm Lý Học Đường tại Đại Học California State Long Beach (CSULB).

LTC_WebinarSeries
#LTC_PersonalDevelopment

Theo dõi chúng tôi qua website:
Facebook page:
LinkedIn:
Tại đây giúp bạn nhận ra năng lực của mình:
👉Nếu bạn tìm kiếm Mentor và mong muốn đóng góp cho cộng đồng:
👉 Chương trình đào tạo ngắn hạn tại Singapore, Thái Lan, Đài Loan và Hàn Quốc:
👉 Khóa học Mindful Youth Camp | Chạm cảm xúc – Mở tương lai:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai