Full clip: Phó chủ tịch phường khẳng định: Bánh mì không phải lương thực
Ngày 19-7, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ nhiều hai đoạn clip về sự việc trên. Một đoạn clip ghi lại hình ảnh anh E. bị lực lượng liên ngành phường Vĩnh Hòa chặn xe, kiểm tra giấy tờ trên đường và một clip ghi lại hình ảnh anh E. đang ngồi làm việc tại trụ sở UBND phường Vĩnh Hòa.

Trong clip anh E. bị chặn xe, kiểm tra giấy tờ trên đường, một số người được cho là cán bộ phường Vĩnh Hòa liên tục cho rằng anh E. ra đường không cần thiết. Một thanh niên chỉ vào túi bánh mì, nước lọc trên xe nói rằng anh đi mua đồ ăn, chứ không làm gì vi phạm và thắc mắc sao cán bộ phường giữ giấy tờ xe của anh.

Thế nhưng, người quay clip liền nói: “Đồ này không phải đồ thiết yếu! Mua đồ ăn mà thiết yếu gì! Ông mua bánh mì mà thiết yếu gì?”. Người thanh niên tiếp tục thắc mắc: E, có làm gì mà mấy anh bắt em, giữ giấy tờ của em?” Người quay clip lớn tiếng: “Tao giữ cho rồi để mày đi kiện nghe, ok?”

Ngoài ra, một số người được cho là lực lượng trực chốt kiểm soát, trong đó nhiều nhất là người đang quay clip có nhiều lời lẽ không phù hợp như “Thằng này ở trên núi xuống đúng không?” “Tao bắt nhốt cho mày biết!” “Tao bảo đuổi việc mày”…

Trong clip hình ảnh anh E. tại trụ sở UBND phường Vĩnh Hòa, một cán bộ dùng liên tục bánh mì không phải là mặt hàng thiết yếu, anh E. đã vi phạm… Nhiều người bình luận, tỏ thái độ bất bình về cách làm việc, lời lẽ của cán bộ UBND phường Vĩnh Hòa, về ý kiến cho rằng bánh mì không phải là mặt hàng thiết yếu.
===
Chơi game tại: Gaem vui79.club

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu