Nếu trước đó với đạo đức của một bác sĩ, Chopper đã đem về cho liên minh Luffy thêm 4000 quân tức lực lượng 2 bên là 7000 quân liên minh đối đầu với 20,000 quân băng Bách Thú, thì trong Chapter 1018 trước đó, với năng lực thu phục động vật của mình, Otama không chỉ đem về 300 Gifter mà kéo theo đó là 1,700 quân dưới trướng, tổng cộng Otama đem về cho liên minh Luffy thêm 2,000 quân.
Ví von vui thì như thế này, nếu ở Zou, Zoro nói rằng mình mạnh bằng 2000 người, thì ngay lúc này Otama đã đem về cho liên minh Luffy thêm một Zoro nữa, là một Zoro tràn đầy sinh lực, chứ không phải một Zoro đang băng bó kín người như thế kia.
Nhưng có lẻ điều làm chúng ta ấn tượng nhất ở Chapter trước chính là những thông tin xoay quanh trận chiến giữa Whoswho với Jinbe.
Chính thức xác nhận Shanks là người đã lấy mất thanh xuân khi cướp trái ác quỷ cao su Gomu 12 năm trước, nhưng Whoswho giận lây sang cả Luffy bởi cậu ta không chỉ ăn trái ác quỷ cao su mà còn đội chiếc Mũ Rơm của Shanks.
Whoswho hổ báo cáo chồn vừa tấn công, vừ hỏi Jinbe về thần mặt trời Nika, châm chọc chế giễu sỉ nhục Người cá, để rồi sau đó kết quả là bị Jinbe tẩn cho một trận thừa sống thiếu chết. Từ hổ răng kiếm trở thành mèo Hello Kitty. Whoswho chính thức bị Jinbe hạ gục.
Vậy còn Chapter 1019 mới nhất này thì sao? Là những thông tin xoay quanh trận chiến giữa Franky với Sasaki, cùng với đó những thông tin siêu cay cấp độ 7 về cha con Kaido Yamato.
————————————-
1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo Video mới nhé !!!
[ — Donate —]
– Ví Momo của mình: 0974575801

– Paypal : [email protected]
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
If there is a copyright violation of the publisher, please contact email: [email protected]
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu