Bệnh chậm lớn trên tôm ehp là bệnh thường gặp của những ao nuôi tôm công nghệ cao. Để khắc phục bệnh chậm lớn ehp trên tôm, Chuyên gia thủy sản Dr Huy đề xuất sử dụng USA-D3CALPHOS trong it nhất 5 ngày để khắc phục và trị bệnh phân trắng.
Bệnh chậm lớn ở tôm không quá khó, bà con đăng ký kênh Youtube Hello Dr Huy để được cập nhật kiến thức về nuôi tôm.

——————–

Tôm thẻ chân trắng có màu trắng đục, trên thân không có đốm vằn, chân bò có màu trắng ngà, chân bơi có màu vàng, các vành chân đuôi có màu đỏ nhạt và xanh. … Đặc điểm sinh học của tôm thẻ chân trắng rất đặc biệt bởi đây là loài tôm nhiệt đới và có khả năng thích nghi cao và giới hạn rộng về nhiệt độ và độ mặn.
Tôm thẻ chân trắng thuộc nhóm giáp xác nên quá trình sinh trưởng và phát triển của chúng phải trãi qua nhiều giai đoạn lột sát để trưởng thành.trong quá trình đó nó cần rất nhiều hàm lượng khoáng chất, vitamin, đạm,… mới đủ cung cấp cho chúng lột xác. Quá trình lột xác diễn ra dựa trên vấn đề việc chúng có tích trữ đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết để trải qua giai đoạnlột xác.vì vậy việc cung cấp tốt hàm lượng dinh dưỡng cho tôm thẻ chân trắng cũng là một trong những yếu tố quang trọng giúp tôm lớn nhanh , đảm bảo sự đồng điều tránh tôm bị lọt sọt, chậm lớn, còi,..
——————–
Mọi vấn đề liên hệ với Dr Huy:
#hellodrhuy #tanhuhoanggroup #nuoitothechantrang
web:
đt:0919131111
fb:

zalo:0919131111

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/nong-nghiep