Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, trong hai ngày 29-30/9/2020, Phân hiệu Giáo dục Quốc tế — trường phổ thông Duy Tân tổ chức chương trình “Ngày hội trăng rằm” với nhiều hoạt động thú vị.
✨Một trong những hoạt động ấy, không thể không kể đến đó là phần trang trí lớp học và thuyết trình mâm cỗ trung thu do chính tay các em và thầy, cô giáo chủ nhiệm tự tay làm. Không những vậy, các em còn tự chuẩn bị những lời chúc tốt đẹp, đầy ý nghĩa tặng thầy cô và bạn bè. ❤
✨ Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” còn được mở đầu với sự xuất hiện đặc biệt của chị Hằng và chú Cuội. Các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các khối lớp. Điểm nhấn của chương trình ắt hẳn là phần trình diễn thời trang do các em sáng tạo và tái chế từ những vật dụng không cần thiết, các túi ni lon,…. truyền tải đến thông điệp “Hãy chung tay bảo vệ môi trường”
💫 Ngày hội kết thúc với tiếng trống múa lân tưng bừng và phần phá cỗ ấm áp, đầy tình thân.
✨ Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội trẻ thơ, góp phần động viên học sinh có khí thế, tinh thần học tập, đạt được nhiều thành tích học tập.
Cùng nhà trường xem những hình ảnh tuyệt vời này nhé! 🥮🍬🥮🍭
#duytanschool #truongphothongduytan #phuyen
Mọi thông tin xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
🏫 Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên
☎ SĐT: 0️⃣2️⃣5️⃣7️⃣ 3️⃣ 8️⃣4️⃣8️⃣ 3️⃣6️⃣9️⃣

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri