Website:
Chào các bạn !
Video kèm rập là việc mình mong muốn từ lâu nhưng giờ mới thực hiện được. Những video này mình mong muốn một phần nào đó giúp đỡ các bạn không chuyên tự mình may được những sản phẩm đẹp cho bản thân, gia đình. Mình mong muốn các bạn có cùng đam mê may vá có thể cùng nhau học hỏi và thực hiện được ước mơ của mình với phương châm “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”
Chúc các bạn hạnh phúc với đam mê của mình.

Với mẫu váy xòe tay bồng này, các bạn có thể sử dụng mẫu rập váy Helen 04 do Phạm Phượng vẽ, vẽ thêm đai váy và sử dụng tay trong rập Tuoi Tran tặng nhóm. Mình có hướng dẫn sử dụng và điều chỉnh một số chi tiết rập cần thiết để lên được mẫu váy này. Các bạn xem cách sử dụng rập trong đoạn đầu của video nhé.
Qua mẫu váy này mình muốn nói với các bạn rằng, chỉ cần một mẫu rập mà các bạn thấy phù hợp, các bạn có thể dễ dàng biến kiểu ra nhiều mẫu khác mà các bạn thích, chỉ cần quan sát và sử dụng linh động rập hơn thôi nha.
Link tải 02 rập để kết hợp may mẫu Helen 06:

Các bạn có thể tham gia group FB để tải rập và cùng chia sẻ kinh nghiệm cùng chúng mình. Các bạn tải rập trong Group FB luôn nhé. Link group FB:

Và đừng quên click vào nút Đăng ký của kênh Rập may vá miễn phí với Helen – Helen sewing để trở thành người đầu tiên xem các clip mới kèm rập nhé.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc