Đi qua mùa hạ. Cái kết như mơ mà mọi người chờ đợi
Đi qua mùa hạ. Cái kết như mơ mà mọi người chờ đợi. Tập cuối
Dù đã lên sóng được 3 năm nhưng ‘Đi qua mùa hạ’ lọt top tìm kiếm nhiều, nhiều clip đạt triệu view trong vài giờ.

Nguyễn Trọng Hưng đóng cùng Quỳnh Kool trong ‘Đi qua mùa hạ’Nỗi buồn của diễn viên Minh Quốc sau biến cố cuộc đờiThanh Sơn, Quỳnh Kool lọt đề cử VTV ấn tượng

Bộ phim “Đi qua mùa Hạ” với độ dài 30 tập được phát sóng lần đầu trong trong khung giờ Rubic8 trên VTV3 từ tháng 7/2017. Phim kể về một nhóm bạn 5 người với 5 tính cách, hoàn cảnh sống khác biệt. 
Điểm chung ở họ là một khát vọng cháy bỏng hướng đến tương lai tươi đẹp hơn. Sau kỳ thi đại học – một cột mốc quan trọng của tuổi trưởng thành, nhóm bạn trẻ đã bước vào đời với những lối rẽ khác nhau.
Người thì tiếp tục mài dũa trên giảng đường, người bắt đầu lập nghiệp với khao khát đổi đời. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng như: Bình An, Đình Tú, Linh Chi, Quỳnh Đan, Thu Quỳnh, Trọng Hưng… Trong phim, nam diễn viên Trọng Hưng đóng vai một thiếu gia nhà giàu, sống trong cảnh nhung lụa đầy đủ nhưng thiếu vắng đi tình cảm và sự quan tâm của cha mẹ. 
Tuy nhiên, sau scandal ồn ã liên quan đến nam diễn viên này, bộ phim đã được cư dân mạng “lùng sục” tìm xem lại với tốc độ chóng mặt. Đây là điều hiếm có đối với bộ phim truyền hình đã phát sóng từ lâu.
Đi qua mùa hạlà bộ phim về đề tài sinh viên công chiếu trong khung giờ Rubic8 trên VTV3 từ tháng 7/2017. Phim có sự góp mặt của các diễn viên Quỳnh Kool, Đình Tú, Bình An và Nguyễn Trọng Hưng. Thời điểm lên sóng Đi qua mùa hạ không mấy được chú ý.
Tuy nhiên vì scandal đời tư của diễn viên Nguyễn Trọng Hưng mà bộ phim được dân mạng tìm kiếm trở lại với lượt xem chóng mặt. Đây là điều hiếm gặp với một bộ phim truyền hình đã phát sóng từ lâu. 
Đi qua mùa hạ có tới 20 nghìn lượt tìm kiếm, lọt top Google Trends Việt Nam ngày 13/8. Trích đoạn của các tập phim có sự tham gia của Nguyễn Trọng Hưng đều có lượt xem rất cao trên VTV Giải trí. Riêng trích đoạn tập 23 sau 1 ngày đăng tải trên fanpage này đã đạt 4,2 triệu lượt xem, 81 nghìn lượt thích và gần 9000 bình luận. 
Clip trích đoạn tập 22 có diễn viên Trọng Hưng đến nay cũng đạt 5,6 triệu lượt xem sau 2 ngày đăng tải với 105 nghìn lượt thích và 2500 bình luận trên VTV Giải trí. Phần đông nhận xét diễn xuất của Trọng Hưng trong vai Hưng không mấy ấn tượng và xem chủ yếu vì tò mò, thậm chí khán giả Lan Anh bình luận: “Mong từ nay Hưng đừng xuất hiện trên bất kể bộ phim nào nữa”.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san