Đèn led chiếu sáng sân khấu, phòng karaoke thu hút mọi ánh nhìn OCTO PAH-345 (Loa Kéo Xanh – 0919053713)

LOA KÉO XANH CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ ÁNH SÁNG HIỆN ĐẠI NHẤT
🍀Nhắc đến ánh sáng đèn sân khấu chắc chắn bạn không thể bỏ qua đèn sân khấu LOA KÉO XANH . Là đơn vị lâu năm trên thị trường chuyên cung cấp các equipment dòng đèn sân khấu đẹp, giá rẻ, giá sỉ. các loại đèn phòng bay cho Vũ trường, sân khấu đám cưới, đèn bay phòng tại nhà.
🌸Các dòng đèn chuyên dụng phải kể đến như :
🌹Đèn laser ( laser light rgb) powerful laser: Laser là một trong những loại đèn thịnh hành nhất hiện nay với nhiều công dụng và tính năng chiếu hình. Tuy nhiên, nói chung, tất cả các loại đèn laser có thể phân thành 2 loại sau: Đèn laser quét tia và đèn laser chiếu hình.(laser diode).
🍁Đèn xoay sân khấu ( moving light) hay còn gọi là moving head :(beam )Đây là các dòng đèn chuyên dụng dành cho các sân khấu, chúng giúp tạo các hiệu ứng ánh sáng cho sân khấu. Đèn sân khấu moving head là loại đèn có đầu cử động, tương tự như đèn scanner, nhưng đèn scanner có khả năng quét ngang và dọc bằng cách phản chiếu ánh sáng qua 1 tấm kính phản chiếu (mirror) nên chuyển động của ánh sáng rất nhanh và chính xác. Ngược lại, đèn moving head thường có kích thước to và nặng hơn nên chuyển động chậm chạp hơn nhiều, tuy nhiên đèn sân khấu moving head lại có thể quét khắp các góc của sân khấu, không bị cản trở hay không quét được hết các góc sân khấu như đèn scanner. Chính điều này làm cho đèn sân khấu moving head được sử dụng phổ biến và thông dụng hơn cả.
🌿Dj lights ( đèn dj) : Ánh sáng DJ là một biến thể của ánh sáng sân khấu được sử dụng bởi các DJ di động và trong các hộp đêm. Ánh sáng DJ thường được sử dụng bởi các DJ vũ trường di động và trong hầu hết các câu lạc bộ đêm hiện đại và nhiều quán bar đêm khuya.
🌸Có nhiều loại ánh sáng DJ khác nhau, chẳng hạn như máy quét sử dụng gương để phản chiếu chùm ánh sáng di chuyển xung quanh, hiệu ứng kiểu xoắn chiếu nhiều chùm ánh sáng xoay theo kiểu xoắn và cũng như ánh sáng nhấp nháy nhấp nháy mạnh.
🍁Ánh sáng DJ có thể được điều khiển bằng kích hoạt âm thanh bên trong, trong đó thiết bị có chức năng âm thanh ánh sáng tích hợp. Các tùy chọn điều khiển khác là master-slave (daisy chain) và điều khiển DMX.
🌳Disco light : là những loại đèn ánh sáng cảm ứng âm thanh trong các sàn nhảy lớn nhỏ, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người dùng.
🌹Strobe : đèn chớp có nhiều dòng chớp trắng hoặc 7 màu dùng cho sân khấu hoặc phòng karaoke, vũ trường, bar, beer club…
🍁stage lighting hay còn gọi là lightshow : những dòng đèn sân khấu trình diễn như moving head, parled, beam
PAH cũng là đơn vị chuyên tư vấn setup lighting design chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Các effects ánh sáng vô cùng đẳng cấp và hiện đại.
🍁Party lights : Những dòng đèn led và laser trang trí những buổi tiệc thêm phần sôi động và hấp dẫn.
🌳Led light :Đèn Led cảm ứng âm thanh là một sản phẩm công nghệ mới được thiết kế nhỏ gọn có thể đặt trên trần nhà, đặt bàn để phát sáng và âm thanh. Nhờ độ phủ của ánh sáng rộng nên đèn được trang trí ở phòng dễ dàng, thích hợp với các quán karaoke, vũ trường hay trang trí tại nhà giúp bạn như đang đi vũ trường. Sản phẩm tích hợp của đèn Led cảm ứng với loa độc đáo, cùng hình cầu nên tạo hiệu ứng ánh sáng rất đẹp, mặt khác đèn lại đổi ánh sáng liên tục và thay đổi lúc nhanh, lúc chậm và yên tĩnh theo điệu nhạc nên tạo cảm giác cho người dùng như đang du dương với thời gian. Hệ thống loa được được thiết kế rất hoàn hảo mang âm thanh cho người sử dụng giống như đang sử dụng chiếc loa USB.
🌿các thiết bị điều khiển chuyên dụng : dmx, controller, dmx 512
🌸Laser show : Màn trình diễn ánh sáng laze hoặc màn trình diễn ánh sáng laze liên quan đến việc sử dụng ánh sáng laze để giải trí cho khán giả. Màn trình diễn ánh sáng la-de có thể chỉ bao gồm các chùm tia la-de được chiếu theo nhạc hoặc có thể đi kèm với một hình thức giải trí khác, điển hình là các buổi biểu diễn âm nhạc.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri