ĐỂ MẤT PHONG ĐỘ TIẾN DŨNG BỊ CHỈ TRÍCH DỮ DỘI

Thủ môn Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam vừa bị người hâm mộ trong nước chỉ trích dữ dội vì phong độ thi đấu không ổn định của anh.

Sau thành công cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á 2018 vừa rồi rất nhiều người hâm mộ kỳ vọng và tiếp tục chờ đợi những pha bắt bóng xuất thần của Tiến Dũng ở CLB FLC Thanh Hóa. Nhưng tại AFC Cup 2018 diễn ra tại Myanmar thủ môn thuộc biên chế của FLC Thanh Hóa đã khiến người hâm mộ anh phải thất vọng sau trận thất bại của FLC Thanh Hóa trước Yangon United của Myanmar.

Sau khi chứng kiến phong độ thi đấu trồi sụt của Tiến Dũng rất nhiều ý kiến đã chỉ trích thậm chí chê bai Tiến Dũng vì quá ham mừng công, ham vui mà để mất phong độ. Tuy nhiên ngay sau đó Tiến Dũng đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và anh hứa sẽ cố gắng hơn nửa trong ngày thi đấu sắp tới trong màu áo CLB FLC Thanh Hóa.

Bên cạnh những chỉ trích thì cũng có những lời thông cảm dành cho Tiến Dũng trong đó có HLV thủ môn Nguyễn Chí Công là người hiểu và nắm rỏ tâm lý của Tiến Dũng nhất cũng đã lên tiếng bênh vực cho Tiến Dũng.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI:
✪ Fanpage:
✪ Google+:
✪ Twitter:
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞Xem thêm:
▶Nữ đại gia bị lừa mất 245 tỷ:
▶ Công an sẽ ập vào nếu Tuấn hạc đấu Floress:

▶Một game thủ NỔI TIẾNG Việt Nam bị người yêu cấm 7 cái sừng lên đầu:
▶Hạ nhục U23 Việt Nam thầy giáo Tiếng Anh bị đuổi về nước:

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh “Mr.Thanks” không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác… vui lòng liên hệ e-mail: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san