▓ Đau Đớn Làm Mẹ Đơn Thân Vì “Trót” Quan Hệ Trước Hôn Nhân – Trò Chuyện Đêm Khuya 2016 (Lý Thị Mai)
► Link đăng ký:
❤ Chuyên mục: Tư vấn tâm lý – tình yêu – hôn nhân – gia đình
✍ Anh và chị yêu nhau nhưng vấp phải sự phản đối của gia đình anh vì quá khứ “không được tốt đẹp” của chị. Thế nhưng, không ngờ tình yêu vụng trộm ấy lại mang đến cho chị một thiên thần nhỏ đáng yêu. Dẹp lòng tự trọng của mình, chị chỉ mong anh hãy cho con của mình một danh phận chứ không màng đến chuyện cưới xin của hai người nữa. Tuy nhiên, cái tôi trong anh không đủ mạnh mẽ, bản lĩnh để đứng lên bảo vệ người chung chăn gối và đứa con bé nhỏ của mình.

Quá tuyệt vọng và đau đớn, chị gọi điện thoại đến tham gia chương trình trò chuyện đêm khuya của Đài Tiếng Nói Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh mong nhận được sự chia sẻ và tư vấn của chuyên gia tư vấn tâm lý Lý Thị Mai.

Sau khi nghe tâm sự của chị, cô Mai đã đặt ra nhiều câu hỏi giúp chị gợi mở tương lai cho hai mẹ con và mạnh mẽ vượt qua sóng gió lần này.

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ
► FaceBook VOH
► Subscribe VohChannel For More Videos:
► Google +:
► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Android tại đây:

► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Iphone tại đây:

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri