#dauanhuyenthoai #colormanshow #dauanhuyenthoaitap9
Dấu ấn huyền thoại|Tập 9 full: NS Thanh Hằng nguyện được hát & đam mê sân khấu đến hơi thở cuối cùng

DẤU ẤN HUYỀN THOẠI TẬP 9 | NS THANH HẰNG

Đến với Dấu Ấn Huyền Thoại, NS Thanh Hằng đã cùng Color Man chia sẻ rất nhiều, về nỗi lòng của chị, về cái đam mê cháy bóng đối với ánh đèn sân khấu và niềm tri ân sâu sắc với những người khán giả đã yêu thương mình.

Chị tâm sự rằng, dù mệt mõi đến đâu, dù sức khỏe có không tốt đến đâu thì chỉ cần bước lên sân khấu, mọi phiền muộn lo âu cũng theo đó mà tan đi mất.

Người nghệ sĩ vẫn luôn hết mình vì nghệ thuật, hôm nay trên sân khấu Dấu Ấn Huyền Thoại này, sẽ tái hiện lại những trích đoạn kinh điển, gắn liền với tên tuổi của chị.

Color Man chắc rằng những ai yêu mến chị, sẽ không khỏi xúc động khi xem tập này.

Mời quý vị và các bạn cùng Color Man xem nhé!
———
Dấu Ấn Huyền Thoại – chương trình âm nhạc tôn vinh các nghệ sỹ huyền thoại đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, đặc biệt là những nghệ sỹ của dòng nhạc truyền thống và đờn ca tài tử!

Các nghệ sỹ khách mời sẽ có một liveshow riêng ở mỗi tập để tri ân khán giả hâm mộ cũng như giới thiệu cho lớp trẻ hiểu biết thêm về những tinh hoa mà họ đã cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc nước nhà.
———
🎙 Dấu Ấn Huyền Thoại phát sóng lúc 20:35​ Thứ Tư hàng trên kênh HTV7
💝 Dấu Ấn Huyền Thoại trân trọng cảm ơn thương hiệu COLOR MAN FASHION đã cùng đồng hành cùng chương trình
#sodiencuocdoi #colorman #colormanshow—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri