ĐT741 có tổng chiều dài hơn 60 km, giai đoạn 1 đã thi công từ ranh giới tỉnh Bình Phước đến Cổng Xanh huyện Bến Cát dài khoảng 40 km; giai đoạn 2 tiếp tục thi công từ Cổng Xanh đến ngã ba Sở Sao huyện Bến Cát dài 21 km.

+ Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn: Tổng chiều dài suốt tuyến gần 30 km đường chính và 12 km đường gắn với 18 cầu vượt và 4 nút giao thông cắt liên thông để kết nối với bên ngoài. Được thiết kế theo tiêu chuẩn đường ô tô cao cấp với vận tốc trung bình 100 km/h. Khi hoàn thành sẽ nối với đường xuyên á, đường HCM trở thành hệ thống giao thông trọng điểm phía nam.

Phía tây nam khu công nghiệp có các khu công nghiệp khác như Phú Gia, An Hoà và đặc biệt là khu trung tâm hành chính, công viên , trung tâm thương mại,… với nhiều tiện ít.

+ Trung tâm hành chính: với gần 54 ban ngành của tỉnh Bình Dương
+ Công viên trung tâm rộng 120ha, với nhiều cây xanh hồ nước đẹp.
+ Phía Tây thì có khu công nghiệp Mỹ Phước đang có nhiều nhà máy hoạt động và lượng công nhân tập trung khá đông.
+ Nằm trên tuyến giao thông chính (quốc lộ 13) (bao gồm Mỹ Phước 1,2,3, Thới Hòa Mỹ Phước 4, Bàu Bàng (Mỹ Phước 5) có tổng diện tích 6.200 ha (3.000 ha đất công nghiệp, đô thị và dịch vụ 3.200 ha).
+ Phía Đông Bắc của dự án khu đô thị cổng xanh với dân địa phương tập trung động đúc.
+ Khu công nghiệp được đặt ở vị trí vô cùng tiềm năng kinh tế gần sát bên trung tâm hành chính, gần các quốc lộ huyến mạch, các nơi tập trung dân đông tạo lợi thế vững mạnh cho việc phát triển ngành công nghiệp cho Bình Dương nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.
#Huyenvybatdongsanbinhduong.
#Datkhucongnghiep

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu